BLOG

TẠI SAO NÊN LẮP KÍNH CƯỜNG LỰC KẾT HỢP BẢN LỀ SÀN?

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn là đôi bạn thân thiết từ khi ra đời đến nay. Với những tính năng vượt trội, kính cường lực đang là thành viên không thể thiếu của mỗi công trình.

- Độ an toàn cao : Nếu dùng sức thì bạn cũng phải tốn sức rất nhiều mới phá vỡ được mặt kính. NHững mảnh nhỏ của kính cường lực cũng an toàn hơn, tròn góc và cạnh, không sắc bén như những kính thường khác.

- Tiện lợi, dễ sử dụng: Với bản lể chắc chắn cùng hệ thống tự đóng cửa sau khi đã mở thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng.  Ngoài ra cửa kính còn làm cho ngôi nhà của bạn sáng sủa hơn, không còn mờ tối như cửa truyền thống.

- Sự sang trọng: Ở thời điểm xã hội phát triển mạnh mẽ như thế này thì một ngôi nhà, một cơ quan cần có bộ mặt đẹp, thu hút. Và sự thu hút này được tăng lên với cửa kính cường lực mà bạn lắp đặt. Màu trong suốt của kính giúp không gian căn phòng thân thiện môi trường. Hơn nữa, hệ cửa này bản chất là sáng bóng, có thể trang trí hoa văn, giúp ngôi nhà thông thoáng, rộng rãi hơn.

TẠI SAO NÊN LẮP KÍNH CƯỜNG LỰC KẾT HỢP BẢN LỀ SÀN?

kính cường lực được sử dụng rộng rãi tai các công trình với những vị trí khác nhau

Ngoài ra cửa kính cường lực còn có khả năng chịu nhiệt độ rất cao, nhiệt độ nóng chảy của kính cường lực rất cao nên so sánh an toàn thì không có loại kính nào hơn được kính cường lực cả.

Tại sao cửa kính cường lực nên kết hợp  Bản lề sàn ADLER mà không phải là hãng khác :

- Giá thành hợp lý.

- Model phong phú, phù hợp nhiều kích thước cửa.

- Chế độ bảo hành tốt nhất. Hiện tại Adler là thương hiệu về phụ kiện cửa kính tiên phong trong sử dụng tem bảo hành điện tử để khách hàng yên tâm.

- Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo; đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, hết lòng vì khách hàng.

 

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực kính cường lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan