BLOG

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN BẢN LỀ SÀN ADLER?

15/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adler là một thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa kính thủy lực của Đức. Gần 10 năm gia nhập và phát triển tại Việt Nam, Adler đã chiếm được sự tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng và được bình chọn là thương hiệu “Bản lề sàn số 1 Việt Nam”. Điều gì đã giúp ADLER làm được điều đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

LỰA CHỌN BẢN LỀ SÀN

Bản lề sàn Adler - Thương hiệu số 1 về phụ kiện ngành kính tại thị trường Việt Nam

Bản lề sàn Adler được gia công trên dây chuyền sản xuất tiên tiến của CHLB Đức với sự đa dạng về mẫu mã và đặc biệt là chất lượng sản phẩm, Adler ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thị trường.

Cấu tạo bản lề sàn Adler:

  • Cấu tạo bên ngoài:

+ Nắp bản lề sàn: Chất liệu inox 304 xử lý bóng, độ dày 1,5mm

+ Nắp chắn bụi: Trước đây bằng inox, nay được thay thế bằng nắp chắn nhựa.

+ Hệ thống ốc: Bằng inox không gỉ, chống bào mòn và biến dạng dưới tác động của môi trường.

+ Hộp bản lề sàn: Adler là đơn vị đầu tiên sử dụng inox 201 cho hộp bản lề sàn.

+ Thân bản lề sàn: Đầu tiên phải kể đến đầu trục được sử dụng công nghệ cắt CNC, đảm bảo độ chính xác cao. Bên cạnh đó, mặt bích sản phẩm được khắc logo và model sản phẩm rõ ràng. Thân chính của bản lề chứa dầu cùng các chi tiết cấu thành bản lề, hệ thống van chỉnh dầu hoạt động theo tiêu chuẩn khá nghiêm ngặt để điều chỉnh tốc độ đóng mở của cửa. Cuối cùng là giá đỡ đuôi bản lề được làm bằng inox có tác dụng nâng đỡ đuôi BLS trong hộp BLS.

LỰA CHỌN BẢN LỀ SÀN

  • Cấu tạo bên trong:

+ Hệ thống cam: Được thiết kế chặt chẽ để cửa hoạt động tối ưu nhất.

+ Lò xo: Với đường kính 6 mm theo tiêu chuẩn của Đức, đảm bảo vận hành 500.000 lần không làm thay đổi độ dài, độ cứng của lò xo.

+ Vòng bi: Giúp cửa vận hành xuyên suốt.

+ Zoăng cao su: Bền, chắc đảm bảo không bị chảy dầu.

+ Hệ thống thông lưu dầu: Dầu thủy lực của bản lề sàn Adler được nhập khẩu từ Đức, có khả năng chị nhiệt từ -400C đến 1500C không làm thay đổi thể tích, đảm bảo quá trình bôi trơn sản phẩm và các chi tiết cấu thành sản phẩm.

+ Van một chiều: Đảm bảo điều chỉnh cho dòng chảy của dầu nhanh hoặc chậm.

LỰA CHỌN BẢN LỀ SÀNBản lề sàn A-2000.PVD phù hợp với bộ cửa kính có tải trọng lên tới 250kg

Hiện tại bản lề sàn Adler có 5 model sản phẩm: D1400, D1500, D1600, A100, A 2000. Mỗi model sản phẩm có tải trọng và kích thước kính khác nhau: 110kg, 150kg, 180kg, 200kg và 250kg. Với bản lề sàn A1900 và A2000 là hai loại bản lề sàn chịu được tải trọng lớn nhất, khách hàng có thể lắp cho cửa kính hoặc cửa gỗ. Đặc biệt là tất cả các model sản phẩm của Adler đều mở được góc 125 độ. Với ưu điểm này rất tiện lợi cho các công trình của cơ quan, nhà hàng có lượng người ra vào nhiều, cần góc mở lớn.

LỰA CHỌN BẢN LỀ SÀN

Dòng sản phẩm thẩm thấu Titan gương vàng rất phù hợp cho các công trình cửa gỗ!

Hiện nay, Bản lề sàn Adler có thêm dòng sản phẩm với nắp BLS bằng inox 304 thẩm thấu Titan màu vàng (Ký hiệu PVD). Quý khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn, đặc biệt rất phù hợp cho các công trình cửa gỗ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng model sản phẩm, Quý khách vui lòng tham khảo của các bài viết có đăng tải trên website: www.adlergroup.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan