BLOG

SỰ KẾT HỢP TINH TẾ CỦA BLS VỚI TỪNG KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ CỦA BẠN

20/04/2017

-

Phạm Trọng

-

0 Bình luận

Như chúng ta đã biết, một công trình lắp đặt cửa kính hoàn hảo là khi có sự kết hợp giữa bàn tay khéo léo, tâm huyết của người thợ cùng với một bộ bản lề sàn, kẹp kính uy tín chất lượng tạo nên một bức tranh hoàn hảo, phong phú cho ngôi nhà của bạn.

Và để có được một bộ cửa kính chất lượng cho khách hàng, người thợ lắp đặt cần có những kiến thức chuyên môn tốt về các sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện kính và cần có tính cẩn thận, khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm để đem đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất.

Và một trong những dòng sản phẩm bản lề sàn được nhiều cơ sở cũng như các anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính tin tưởng lựa chọn và lắp đặt cho các công trình, đó chính là bản lề sàn Adler – thương hiệu số 1 Việt Nam do người tiêu dùng Việt bình chọn.

SỰ KẾT HỢP TINH TẾ CỦA BLS VỚI TỪNG KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Với 5 model chính cùng tính năng tiện dụng góc mở lên tới 125̊, bản lề sàn Adler mang đến cho khách hàng những bộ cửa rộng rãi, khang trang, đặc biệt tiết kiệm được không gian ngôi nhà.

Chính vì những ưu điểm đó mà Adler đã nhanh chóng thu hút sự tin tưởng từ phía khách hàng và một trong số đó không thể không kể đến đó là cơ sở nhôm kính Thắng Cày – một cơ sở uy tín tại Hà Tĩnh . Đồng hành cùng Adler bao nhiêu năm cơ sở nhôm kính cùng đội ngũ thợ lắp đặt tài hoa luôn mang đến cho khách hàng những bộ cửa kính sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

 Các thông số kỹ thuật 

Các anh thợ trong quá trình lắp đặt

Các anh thợ trong quá trình lắp đặt 

Khi công trình hoàn thiện 

Hãy cùng nhìn lại những công trình mà nhôm kính Thắng Cày đã xây dựng nhé ! 

TAGS :

Tin tức liên quan