BLOG

SỬ DỤNG KẸP KÍNH ADLER CÓ TỐT KHÔNG?

08/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

ADLER là thương hiệu phụ kiện kính từ CHLB Đức, đã phát triển tại thị trường Việt Nam gần 10 năm và có nhiều cải tiến vượt bậc về sản phẩm, nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Một trong những phụ kiện được yêu thích nhất của hãng chính là những chiếc kẹp kính đa năng, góp phần bảo vệ cửa kính vững chắc.

Cũng như bản lề sàn, mỗi loại kẹp kính ADLER cũng gồm 2 dòng: màu bạc bóng gương và thẩm thấu titan gương vàng để khách hàng có thêm sự lựa chọn, phù hợp với không gian ngôi nhà.

SỬ DỤNG KẸP KÍNH ADLER CÓ TỐT KHÔNG

Kẹp kính ADLER thẩm thấu ti tan màu vàng tinh tế

SỬ DỤNG KẸP KÍNH ADLER CÓ TỐT KHÔNG

Kẹp kính ADLER màu bạc nhẹ nhàng cho không gian rộng mở

Được làm từ chất liệu tốt, kẹp kính ADLER là trợ thủ đắc lực, cùng bản lề sàn tô điểm cho cửa kính thêm sang trọng. Mỗi chi tiết của những chiếc kẹp này đều được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo gắn kết chắc chắn với kính và đảm bảo dộ hài hòa cho sản phẩm.

SỬ DỤNG KẸP KÍNH ADLER CÓ TỐT KHÔNG

Những chi tiết ốc vít được sắp xếp khoa học giúp kẹp giữa chắc vào kính

Kẹp kính ADLER có lớp ngoài bảo vệ là nắp inox sus 304 xử lý bóng, tránh những tác nhân bên ngoài gây hao mòn, làm trầy xước thân trong sản phẩm, giúp kẹp “yên tâm làm nhiệm vụ” bảo vệ cửa kính. Phần đầu và thân kẹp kính ADLER đều bằng hợp kim nhôm đúc áp lực chất lượng cao, bởi vậy, không có hiện tượng kẹp kính bị han gỉ hay mài mòn trong quá trình sử dụng

SỬ DỤNG KẸP KÍNH ADLER CÓ TỐT KHÔNG

Từ nắp đến thân kẹp kính ADLER đều bằng inox 304 chắc chắn

Để giúp khách hàng xác minh hàng chính hãng, trên mỗi thân kẹp của ADLER đều có niêm phong bằng hệ thống tem bảo hành điện tử

SỬ DỤNG KẸP KÍNH ADLER CÓ TỐT KHÔNG

Tem điện tử ADLER giúp khách hàng phân biệt hàng chính hãng và yên tâm hơn khi sử dụng

Với những chất liệu sản phẩm bền đẹp và chế độ bảo hành chuyên nghiệp như trên của ADLER, bạn đã trả lời được cho câu trên chưa? Hãy trải nghiệm những chiếc kẹp kính ADLER cho ngôi nhà của mình để cùng khám phá những thú vị từ phụ kiện kính hãng này bạn nhé.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan