BLOG

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG GIA ĐÌNH, BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH?

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính cường lực là vật liệu khá thông dụng trong gia đình với nhiều ứng dụng tinh tế. Tuy nhiên sử dụng sản phẩm này ra sao cho phù hợp và hiệu quả với không gian nhà mình là điều không phải dễ dàng.

Mời các bạn tham khảo bài viết sau của Bản lề sàn ADLER về Kính cường lực để có những lựa chọn thông minh cho ngôi nhà.

Đối với nhà ở dân dụng, Kính cường lực cũng được sử dụng cho nhiều hạng mục khác như như: cửa kính cường lực, vách ngăn, cầu thang kính, mặt bàn, cửa sổ, hay các loại kính cường lực màu để trang trí…

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG GIA ĐÌNH, BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH?

Lan can kính hoa văn khiến không gian không còn bị ngăn cách

Ưu việt của Kính cường lực là điều khách hàng luôn hài lòng. Thông thường, các gia chủ thường thiết kế cửa kính bên trong, cộng với cửa cuốn hoặc cửa sắt kéo bên ngoài sẽ giúp đảm bảo an toàn cao cho không gian bên trong nhà bạn. Cửa kính cường lực không có phần khung cửa như các loại cửa truyền thống khác giúp tiết kiệm diện tích đáng kể. Bên cạnh đó lại có các phụ kiện cửa đi kèm, đảm bảo sử dụng chắc chắn bền lâu.

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG GIA ĐÌNH, BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH?

Bản lề sàn và phụ kiện kính ADLER rất được ưa chuộng hiện nay

Nếu gia đình có người già, trẻ nhỏ và có nhiều người qua lại thường xuyên thì sử dụng Kính cường lực là giải pháp tối ưu nhất. Bởi đây là loại cửa có tính chịu lực, tầm nhìn thông thoáng, mang đến một không gian gần gũi với thiên nhiên. Đó cũng chính là lý do tại sao các gia chủ có xu hướng dùng cửa kính cường lực để thay thế cho các loại của gỗ, cửa sắt truyền thống. Ngoài ra, cửa kính cường lực giúp hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp hư hại, nếu bị vỡ kính thì các mảnh vỡ tạo thành hình lục giác chứ không sắc nhọn gây trầy xước, thương tích.

Ngoài sử dụng làm cửa chính thì bạn có thể dùng kính cường lực làm cửa sổ với loại cửa nhôm kính đẹp cũng góp làm nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hoặc bạn cũng có thể dùng kính cường lực màu để ốp bếp sẽ giúp mang đến một không gian bếp thật sinh động, đẹp mắt giúp tạo thêm gia vị cho bữa cơm gia đình bạn.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn cũng có thể lắp kính cường lực cho gara xe đối với những gia đình có ôtô. Trường hợp này thì bạn nên sử dụng loại cửa mở quay hoặc cửa trượt sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích hiệu quả lại vừa có một không gian thật hiện đại.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan