BLOG

SỰ ĐA DẠNG CỦA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG XÂY DỰNG

17/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Sự ra đời và phát triển của kính cường lực đã mang lại một bước nhảy vọt trong việc sử dụng kính trong cuộc sống. Hãy cùng Bản lề sàn ADLER tìm hiểu về các cửa kính cường lực đẹp và phổ biến nhất hiện nay:

1. Cửa kính cường lực kết hợp khung nhôm

Thiết kế đặc biệt hơn so với các tấm kính cường lực có 5 khung nhôm bao quanh, cánh cửa được thiết kế nghiêng về một bên. Sử dụng vách kính lớn, hai bên để làm nền. Đây là loại cửa phù hợp cho các cửa hàng thời trang, có thể tận dụng lợi thế của một không gian tương đối lớn để làm cho không gian trưng bày đẹp.

Cửa kính cường lực khung nhôm bền đẹp

Cửa kính cường lực khung nhôm bền đẹp

2. Kính cường lực cửa 2 cánh

Các mẫu cửa kính thủy lực được thiết kế khá đặc biệt. Khung có thể sử dụng cửa nhôm hay khung gá đá tấm trong kính cường lực. Được bao quanh bởi những bức tường kính cố định. Đây là loại cửa phù hợp cho các cửa hàng thời trang.

Cửa kính 2 cánh được sử dụng phổ biến

Cửa kính 2 cánh được sử dụng phổ biến

3. Sự kết hợp tuyệt vời cửa cường lực

Door mẫu nhện được sử dụng như các phụ kiện liên kết kính cường lực. Các chân nhện được gắn cố định với thủy tinh và phần còn lại được cố định vào sàn. Không gian mở rộng cho cửa kính đã tiết kiệm không gian, phụ kiện được sử dụng ít nhưng bền, phụ kiện như cửa tay cầm người dùng được lựa chọn từ các hãng có uy tín của Đức, Pháp, Nhật Bản...

4. Kính cường lực cơ bản 1 cửa

Đây là loại cửa chỉ đơn giản là một kính cường lực cơ bản mà tiết kiệm không gian

Đây là loại cửa chỉ đơn giản là một kính cường lực cơ bản mà tiết kiệm không gian

Kính cường lực cơ bản 1 cửa thường được sử dụng cho không gian nhỏ và không chiếm quá nhiều không gian. Cánh cửa này với quy mô lớn, sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, nơi cần thiết mặt tiền, siêu thị, trung tâm làm đẹp...

TAGS :

Bản lề sàn cửa cường lực cửa kính cường lực kẹp kính nhôm kính phụ kiện phụ kiện kính

Tin tức liên quan