BLOG

SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP - CHỈ CÓ THỂ LÀ BẢN LỀ SÀN ADLER

11/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay, bản lề sàn ADLER đang là sản phẩm được hầu hết các thợ lắp đặt hào hứng và tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho khách hàng.

Sang trọng và đẳng cấp - chỉ có thể là bản lề sàn ADLER

Không chỉ với tính năng vượt trội bản lề sàn mở được góc 125 độ, Adler còn là sản phẩm với mẫu mã sang trọng đem đến cho ngôi nhà của bạn không gian rộng mở với những nét điểm xuyến tinh tế giúp cho bộ cửa thêm phần lộng lẫy.

Adler có 5 loại Model bản lề sàn phù hợp với kích thước và tải trọng của từng bộ cửa kính như: D1400, D1500, D1600, A1900 và A2000. Với màu sắc mang đậm phong cách tươi mới và hài hòa, Adler hứa hẹn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất.

Hiện nay Adlergroup đang chú trọng phát triển đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Với phương châm : chất lượng tạo nên uy tín, uy tín tạo dựng niềm tin. Và niềm tin của khách hàng chính là thành công và động lực để Tập đoàn Adler không ngừng cố gắng từng ngày nhằm đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất cùng với dịch vụ tuyệt vời nhất.

Cùng xem qua một vài hình ảnh mà Nhôm kính Hồng May - Một đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt cửa cuốn, cửa kính thủy lực, luôn lắp đặt sản phẩm phụ kiện kính chính hãng của ADLER đã lưu lại trong quá trình lắp đặt của anh. Đến với Nhôm kính Hồng May để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

 

Sang trọng và đẳng cấp - Chỉ có thể là Adler

Sang trọng và đẳng cấp - Chỉ có thể là ADLER.

Adler- sản phẩm top1 trên thị trường Việt Nam

ADLER - Sản phẩm top1 trên thị trường Việt Nam.

Adler qua bàn tay lắp đặt của Nhôm kính Hồng May - Một đơn vị lắp đặt uy tín ở Hải Dương

ADLER - Luôn chuẩn với hệ thống tem bảo hành điện tử.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn khách hàng Hải Dương nhôm kính nhôm kính Hồng May phụ kiện kính

Tin tức liên quan