BLOG

SÁNG BỪNG NHÀ MỚI NHỜ KÍNH CƯỜNG LỰC

20/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nhờ kính cường lực, ngôi nhà tựa hồ như dòng thác đang chảy, khuếch tán ánh sáng và lấp đầy không gian bằng bầu không khí yên lành, tươi mát.

Ưu điểm lớn nhất của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn lại có khả năng tiếp thu nguồn ánh sáng truyền qua. Do đó, trong thiết kế nội thất, gia chủ nên lựa chọn sử dụng vách kính lớn làm cửa sổ ở những vị trí có cảnh quan thiên nhiên đẹp.

SÁNG BỪNG NHÀ MỚI NHỜ KÍNH CƯỜNG LỰC

Ngồi tại những không gian này, khách và gia chủ có thể ngắm cảnh quan bên ngoài.

Độ sáng và bóng của kính phản xạ lại ánh sáng khiến căn phòng trông sáng và rộng rãi hơn. Những chất liệu kính này kết hợp với đồ nội thất gỗ, da, kim loại… sẽ làm tăng độ bền và sang trọng khi sử dụng.

Bàn kính cường lực hấp dẫn khách uống trà

Bàn kính cường lực hấp dẫn khách uống trà

Với đặc tính trong suốt, kính có thể được sử dụng ở dạng mờ, sáng và trắng sáng mang lại sự sạch sẽ. Đặc tính này giúp không gian phòng được nới rộng thêm. Đặc biệt, bức tường kính nghệ thuật dùng để trang trí phòng tắm hoặc bức tường kính lửng phân chia 2 không gian phòng sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ và ánh sáng.

Vách ngăn kính cường lực có hoa văn

Vách ngăn kính cường lực có hoa văn

Vật liệu kính còn được sử dụng ở không gian ngoại thất bên ngoài. Những mái giếng trời, mái hiên, mái sân vườn nơi nghỉ ngơi, thư giãn… bằng kính không làm che đi khoảng sáng tự nhiên phía trên.

Trần kính cường lực đẹp lung linh

Trần kính cường lực đẹp lung linh

Không chỉ có tính chất trong suốt đơn thuần, loại vật liệu này còn được biến hóa với nhiều chế tác trang trí như kính nghệ thuật, kính màu nhiều hoa văn… Những mảng tranh kính trang trí nội thất trông như những tác phẩm hội họa, là sự kết hợp hài hoà giữa sử dụng màu sắc, vật liệu và ánh sáng, tô điểm thêm cho không gian xinh xắn trong ngôi nhà.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cửa kính cường lực cửa thủy lực kẹp kính nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan