BLOG

QUÀ TẶNG ADLER – MANG NIỀM VUI ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

29/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay, thị trường phụ kiện cửa kính Việt Nam ngày càng cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp muốn có được sự tin dùng của khách hàng, chiếm vị thế hơn so với các đối thủ thì phải xây dựng được cho mình những chiến lược kinh doanh hiệu quả để dành lấy thị phần.

Trong gần 10 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam, Adler không ngừng đổi mới mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Công ty còn đẩy mạnh phát triển các dịch vụ Chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Trong thời gian qua, Công ty đã triển khai rất nhiều chương trình quà tặng nhằm mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu bản lề sàn Adler. Với những phần quà ý nghĩa và hữu dụng này, Adler mong muốn được góp phần tiếp thêm động lực, mang niềm vui tới khách hàng, mong các anh luôn hoàn thành tốt công việc, tiếp tục đồng hành, cùng Adler phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Là đơn vị lắp đặt Adler, anh Thượng đã vô cùng thích thú, phấn khởi khi nhận được quà tặng của Công ty vào đúng ngày mồng 1 đầu tháng. Hy vọng may mắn, thành công sẽ đến với cơ sở.

QUÀ TẶNG ADLER

Khách hàng hài lòng với biển mới khi tham gia chương trình biển bạt của Công ty

QUÀ TẶNG ADLER

Adler luôn đồng hành cùng các anh trên mọi nẻo đường

QUÀ TẶNG ADLER

Quà tặng may mắn khi tham gia chương trình thay ảnh đại diện trên Facebook cùng Adler

QUÀ TẶNG ADLER

Adler đem màu áo cam sưởi ấm lòng người

QUÀ TẶNG ADLER

QUÀ TẶNG ADLER

Trên đây chỉ là một trong số những khách hàng may mắn đã nhận được quà tặng của Adler. Còn bạn, bạn đã nhận được những món quà ý nghĩa nào?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0942 26 1818 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan