BLOG

PHƯƠNG PHÁP DỠ VÀ LẮP KÍNH AN TOÀN, NHANH CHÓNG

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Phương pháp dỡ và lắp kính giờ đây không còn là công việc khó khăn, đối với những bạn am hiểu một chút về kỹ thuật. Bởi hiện nay công nghệ thông tin phát triển, nhu cầu hiểu biết của con người ngày một tăng lên, do vậy bạn chỉ cần lên internet và tra google là bạn đã có ngay một phương pháp dỡ và lắp kính cường lực một cách nhanh chóng.

Để bạn không phải mất thời gian tìm kiếm, Bản lề sàn Adler xin chia sẻ tới bạn một số Phương pháp dỡ và lắp kính nhanh nhất :

PHƯƠNG PHÁP DỠ VÀ LẮP KÍNH AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Phương pháp dỡ và lắp kính nhanh nhất, đảm bảo an toàn là điều vô cùng cần thiết

Phương pháp lắp kính cường lực:

+ Chuẩn bị:

Chuẩn bị một số dụng cụ cũng như một số phụ kiện để có thể lắp đặt cửa kính cường lực như: Bản lề sàn cường lực; kẹp kính cường lực; khóa cửa kính cường lực; tay cầm cửa cường lực; máy khoan; ốc vít; bút chì; 2 chiếc ghế đẩu cao khoảng 1m.

+ Thực hiện phương pháp dỡ và lắp  kính cường lực

PHƯƠNG PHÁP DỠ VÀ LẮP KÍNH AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Dỡ và lắp kính cường lực đúng phương pháp sẽ giúp công việc nhẹ nhàng hơn

Bước 1: Dựa vào cơ sở gắn trên sàn, dùng khoan dân dụng khoan 2 lỗ song song với nhau trùng với vị trí lỗ ở bản lề sàn cường lực. Tiếp theo đặt bản lề sàn cường lực vào, dùng ốc vít lắp vào 2 vị trí lỗ ở bản lề sàn cường lực. Dùng khoan vặn chặt ốc vít lại, sau đó thay đầu khoan tròn vào để khoan một lỗ tròn theo đúng kích thước trên bản lề, lắp bản lề sàn, lắp ốc vít, vận chặt.

Bước 2: Gắn đầu lắp chốt

Bước 3: Lắp bản lề 1020 trên 2 mép kính phía bên tay trái

Bước 4: Lắp cửa

Bước 5: Điều chỉnh tốc độ đóng

Bước 6: Hoàn thành

Phương pháp dỡ kính cường lực

Việc tháo dỡ  kính cường lực này rất khó khăn nó không đơn giản như bạn nghĩ, nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật lắm, bạn không nên tự ý tháo kính bởi nếu bạn không có phương pháp dỡ kính đúng cách sẽ gây ra trường hợp kính bị trầy xước; vỡ; hay bị kẹt đôi khi còn gây nguy hiểm; nếu bạn muốn dỡ kính cường lực ra, bạn cần gọi điện cho nhà cung cấp kính ở gần khu vực để có phương pháp dỡ và lắp kính cường lực một cách an toàn.

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cửa kính cường lực nhôm kính PHƯƠNG PHÁP DỠ VÀ LẮP KÍNH phụ kiện kính

Tin tức liên quan