BLOG

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER - SỰ LỰA CHỌN TINH TẾ CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

22/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn, phụ kiện kính là sản phẩm không thể thiếu cho bộ cửa kính cường lực. Công ty cổ phần EKF Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối bản lề sàn, phụ kiện kính Adler – sản phẩm đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay bởi chất lượng vượt trội, sản phẩm đa dạng phù hợp với kích thước và tải trọng của từng loại cửa kính.

Phụ kiện kính ADLER- Sự lựa chọn tinh tế cho không gian nhà bạn.

Nhôm kính Hồng May là đơn vị luôn đi đầu trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng để tư vấn và lắp đặt cho khách hàng của mình, đây cũng là đơn vị trong nhiều năm qua nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhôm kính Hồng May chia sẻ, anh đến với nghề bằng cái tâm của người thợ yêu nghề và muốn gắn bó với nghề lâu dài, nên việc đưa ra một sản phẩm gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình là điều khiến anh quan tâm nhất.

Việc lựa chọn và đồng hành cùng ADLER, đem sản phẩm ADLER vào trong mỗi công trình của mình là sự lựa chọn và tìm hiểu có chọn lọc. Và đến thời điểm hiện tại, anh hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn đó của mình.

 

Nhôm kính Hồng May - Cùng Adler đem đến cho bạn không gian sống đẳng cấp

Nhôm kính Hồng May - Cùng ADLER đem đến cho bạn không gian sống đẳng cấp.

Phụ kiện kính Adler- Chất lượng hôm nay niềm tin trong tầm tay

Phụ kiện kính ADLER- Chất lượng hôm nay niềm tin trong tầm tay.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan