BLOG

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CHO NGÔI NHÀ VIỆT

02/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Với 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, ADLER luôn tự hào là thương hiệu phụ kiện kính uy tín, chất lượng, không ngừng nỗ lực đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nhắc đến thương hiệu ADLER, người tiêu dùng Việt không chỉ nhắc đến một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, mà còn là thương hiệu uy tín, bảo đảm. ADLER là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng và sản xuất bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện cửa kính. Luôn được các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính tin tưởng và lựa chọn lắp đặt cho các công trình.

Tự hào là đơn vị được bảo hộ độc quyền phân phối thương hiệu ADLER tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ bán hàng và ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Là đơn vị đầu tiên sử dụng hệ thống tem điện tử thông qua hệ thống tin nhắn SMS hiện đại, tiện lợi để bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm, khi được tự tay kiểm tra nguồn gốc sản phẩm mình đang dùng. Phụ kiện cửa kính Adler cũng luôn tạo được ấn tượng với khách hàng về tính năng của sản phẩm như bản lề sàn mở góc 125˚, tay nắm giả da, giả đá,…

Một trong những cơ sở luôn tin tưởng và đồng hành cùng ADLER nhiều năm nay, đó chính là Công ty Cổ phần XNK và Công nghệ Tân Phát – chuyên phân phối, sản xuất, lắp đặt, bảo hành cửa cuốn, cửa thủy lực, nhôm hệ Xingfa uy tín tại Vĩnh Phúc. Đối với cơ sở Tân Phát, phụ kiện cửa kính ADLER không chỉ là sự lựa chọn số 1 cho ngôi nhà Việt, mà cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cơ sở này.

Từ khi lắp đặt sản phẩm ADLER cho người dân Vĩnh Phúc, cơ sở Tân Phát luôn nhận được những lời khen và phản hồi tốt về chất lượng, cũng như độ thẩm mỹ cao mà sản phẩm ADLER đem đến. ADLER luôn là phụ kiện kính đứng đầu tại Việt Nam trang hoàng cho ngôi nhà Việt.

Cơ sở Tân Phát

Cơ sở Tân Phát luôn đem đến đồng bộ phụ kiện kính ADLER lắp đặt cho khách hàng

(Nguồn: https://www.facebook.com/tanphat.vinhphuc?fref=ts)

 

Cơ sở Tân Phát

Những anh thợ lắp đặt của cơ sở Tân Phát không quản ngại sớm tối để đem đến khách hàng những bộ cửa kính chất lượng tốt nhất

(Nguồn: https://www.facebook.com/tanphat.vinhphuc?fref=ts)

 

Cơ sở Tân Phát luôn đồng hành cùng phụ kiện kính ADLER

Cơ sở Tân Phát luôn đồng hành cùng phụ kiện kính ADLER

(Nguồn: https://www.facebook.com/tanphat.vinhphuc?fref=ts)

 

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn Công ty Cổ phần XNK và Công nghệ tân Phát khách hàng Vĩnh Phúc kẹp kính phụ kiện cửa kính

Tin tức liên quan