BLOG

Phụ kiện kính Adler – sự lựa chọn hàng đầu của nhôm kính Tân Quyên

06/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là một trong những cơ sở đồng hành cùng bản lền sàn Adler nhiều năm nay tại Hòa Bình, nhôm kính Tân Quyên luôn nắm rõ các thông số kỹ thuật, cùng kiến thức chuyên môn lắp đặt sản phẩm Adler. Chính vì vậy, các anh thợ lắp đặt Tân Quyên  luôn mang đến cho người dân Hòa Bình những bộ cửa kính đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Theo cơ sở Tân Quyên chia sẻ, phụ kiện kính Adler là sản phẩm kỹ thuật rất dễ lắp đặt, chất lượng tốt, giá cả ổn định, ít phải tốn thời gian đi bảo hành như các sản phẩm của các hãng khác. Bên cạnh đó, với hệ thống tem bảo hành điện tử thông qua hệ thống tin nhắn hiện đại, Adler luôn cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Với những ưu điểm vượt trội này, cơ sở nhôm kính Tân Quyên luôn ưu tiên lựa chọn phụ kiện kính Adler lắp đặt cho các công trình của mình. Hãy đến với nhôm kính Tân Quyên để trải nghiệm tính năng vượt trội của thương hiệu bản lề sàn số 1 Việt Nam nhé!

Phụ kiện kính Adler

Nhôm kính Tân Quyên luôn đồng hành cùng bản lề sàn Adler

Phụ kiện kính Adler

Với màu cam của chiếc áo phông in logo thương hiệu Adler, anh thợ nhôm kính Tân Quyên luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình đối với sản phẩm Adler

Phụ kiện kính Adler

Nhôm kính Tân Quyên luôn lắp đồng bộ phụ kiện kính Adler cho mỗi công trình của mình

Phụ kiện kính Adler

Những chiếc áo đến từ Adler luôn là những món quà động viên, khuyến khích tinh thần những anh thợ lắp đặt

Phụ kiện kính Adler

Các anh thợ nhôm kính Tân Quyên luôn cảm thấy an tâm và hài lòng khi lắp đặt phụ kiện kính Adler

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính Quà tặng

Tin tức liên quan