BLOG

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER – NƠI TÔN VINH GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ VIỆT

28/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính thủy lực là loại cửa kính đang được người tiêu dùng Việt vô cùng ưa chuộng. Lý do hợp lý dành cho sự ưa chuộng này đó chính là độ trong suốt và tiện dụng của cửa kính cường lực. Khi kết hợp với phụ kiện cửa kính đặc biệt là bản lề sàn, ADLER sẽ giúp cho cửa kính ngày càng hiện đại, đóng mở thuận lợi và tiết kiệm tối đa không gian ngôi nhà bạn.

ADLER hiện đang là sản phẩm được hầu hết các đơn vị thợ và đại đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trên thị trường với không ít loại bản lề sàn, phụ kiện kính khác nhau, việc đánh giá và đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu với khách hàng là một vấn đề thiết yếu đối với các anh thợ lắp đặt cửa kính.

Trong suốt chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, hiện nay Adler đã xây dựng được hệ thống đại lý trải dài gần 40 tỉnh thành khắp cả nước.

Để dễ dàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng từ khắp mọi miền đất nước, Adler đang tập trung xây dựng dịch vụ giao hàng thuận tiện, nhanh chóng, miễn phí nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện dụng và hài lòng nhất. Adler vẫn đang từng bước xây dựng hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cả nước.

Adler đến thị trường Việt Nam với mong muốn đem đến cho đội ngũ thợ một sản phẩm chất lượng và hài lòng nhất với 5 loại model sản phẩm tương ứng với kích thước kính và tải trọng phù hợp với từng bộ cửa để khách hàng lựa chọn bộ phụ kiện phù hợp nhất với cửa của mình.

Sản phẩm Adler còn tự tin và nổi bật với sắc cam trẻ trung, tươi mới, ấn tượng, phủ ngoài là hai màu sắc chủ đạo: sắc vàng quý phái cùng sắc trắng tinh tế. Ngoài nổi bật về thiết kế, Adler còn đi đầu trong việc đưa vào thị trường hệ thống tem bảo hành điện tử SMS thông minh giúp khách hàng có thể tự kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ cùng thời gian bảo hành sản phẩm, bài trừ hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi vậy, Adler ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn và tin dùng.

Một trong những đơn vị luôn tin tưởng và đồng hành cùng Adler tại Vĩnh Phúc là cơ sở nhôm kính Dương Nghĩa – chuyên tư vấn và lắp đặt nhôm kính, cửa cuốn, cửa thủy lực, cửa nhựa lõi thép uy tín, chất lượng. Đến với nhôm kính Dương Nghĩa, khách hàng không chỉ hài lòng bởi đội ngũ thợ lành nghề, tâm huyết với công việc, mà còn được trải nghiệm đồng bộ sản phẩm Adler chính hãng với góc mở rộng tới 125o ấn tượng cùng chế độ bảo hành hậu mãi lên tới 24 tháng.

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Ảnh 1:  Bản lề sàn ADLER - luôn chuẩn mực đến từng chi tiết

 

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Ảnh 2:  Đồng bộ kẹp ADLER với sắc trắng tinh tế, ấn tượng

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan