BLOG

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER – NIỀM TỰ HÀO CỦA NHÔM KÍNH TOẢN THẮNG

15/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Được biết đến như là một thương hiệu về phụ kiện kính hàng đầu tại Việt Nam, Adler – chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính đã và đang nỗ lực không ngừng để đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng và uy tín.

Phụ kiện kính Adler – niềm tự hào của nhôm kính Toản Thắng

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, phụ kiện kính Adler luôn thu hút sự chú ý và tin dùng của khách hàng Việt với sản phẩm bản lề sàn thủy lực, có tính năng ưu Việt mở góc 125˚, đem đến cho bộ cửa ngôi nhà Việt không gian rộng rãi mà không chiếm nhiều diện tích. Đây được xem là “siêu phẩm” của Adler. Bản lề sàn Adler có 5 kiểu model, với tải trọng và kích thước khác nhau, phù hợp cho từng bộ cửa kính. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn model bản lề sàn thích hợp cho bộ cửa nhà mình, điều này cũng giúp cho tuổi thọ hoạt động của bản lề kéo dài hơn và bền hơn.

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Ngoài thế mạnh về chất lượng và tính năng của sản phẩm, phụ kiện kính Adler cũng luôn uy tín với việc kích hoạt bảo hành sản phẩm bởi hệ thống tem bảo hành điện tử, thông qua hệ thống tin nhắn SMS. Khách hàng có thể chủ động nhắn tin kích hoạt bảo hành và kiểm tra nguồn gốc sản phẩm mà mình sử dụng, giúp người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của Adler.

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội trên, phụ kiện kính Adler đã trở thành thương hiệu phụ kiện kính hàng đầu tại Việt Nam và được các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính, cũng như khách hàng tin tưởng sử dụng, trong đó có cơ sở nhôm kính Toản Thắng.

Nhôm kính Toản Thắng là cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, kính cường lực uy tín tại Ninh Bình. Kể từ khi đem phụ kiện kính Adler giới thiệu, tư vấn và lắp đặt cho người dân Kim Sơn, cơ sở Toàn Thắng đã luôn nhận được sự ủng hộ và các phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Việc lựa chọn, đồng hành cùng phụ kiện kính Adler và đem sản phẩm của Adler đến với các công trình, đã giúp cho cơ sở nhôm kính Toản Thắng trở thành địa chỉ vàng về lắp đặt cửa kính thủy lực tại Kim Sơn, Ninh Bình. Hãy đến với nhôm kính Toản Thắng để được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phụ kiện kính Adler nhé!

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan