BLOG

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER – CÙNG GIA ĐÌNH BẠN TỎA SÁNG 

04/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn, kẹp kính ADLER là phụ kiện kính top1 trên thị trường kính hiện nay. Ngoài những giá trị về chất lượng mà thương hiệu này đem lại như độ bền theo thời gian, tính thẩm mĩ cao cùng với dịch vụ chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng cho mọi gia đình.

Phụ kiện kính Adler- Cùng gia đình bạn tỏa sáng.

Có mặt tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm, trở thành sản phẩm được ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất trong năm. ADLER với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng, bên cạnh đó cùng với bàn tay thợ tạo dựng những không gian sống đẳng cấp sang trọng cho khách hàng.

 

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER – CÙNG GIA ĐÌNH BẠN TỎA SÁNG 

 

Adler thân thiết và gần gũi với khách hàng, lắng nghe chia sẻ và tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình. Với các sản phẩm được đánh giá cao như bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm cửa kính, ADLER đang dần thống lĩnh thị trường cửa kính và trở thành sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay.

 

 

Ngược về khu vực Phú Thọ, tình cờ bắt gặp cửa hàng Nhôm kính Phi Thu – một đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt sản phẩm Adler chính hãng từ trước đến nay, nghe anh chia sẻ và hài lòng về sản phẩm, chúng tôi lại một lần nữa cảm nhận được sứ mệnh của mình và không khỏi thôi thúc phải hoàn thành thật tốt trách nhiệm để đem đến cho khách hàng của mình sự toàn vẹn nhất khi sử dụng sản phẩm.

Cùng xem một vài hình ảnh mà đơn vị này đã lưu niệm lại cùng Adler trong mỗi công trình và trên mỗi đoạn đường đã đi qua.

 

 

TAGS :

bản lề sàn phụ kiện kính

Tin tức liên quan