BLOG

PHỤ KIỆN CỬA LÙA KÍNH CƯỜNG LỰC TIÊU CHUẨN

24/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Phụ kiện cửa lùa rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã khiến cho việc lựa chọn của quý khách hàng thật không dễ dàng. Bản lề sàn ADLER xin cung cấp tới quý khách hàng thông tin đầy đủ về bộ sản phẩm phụ kiện cửa lùa kính cường lực tiêu chuẩn để bạn có thể lựa chọn.

Bộ sản phẩm Phụ kiện cửa lùa kính cường lực tiêu chuẩn:

- Ray cửa lùa kính: Đây là loại phụ kiện cửa trượt với đường ray để bánh xe trượt treo di chuyển trên đó trong quá trình đóng mở cửa.

PHỤ KIỆN CỬA LÙA KÍNH CƯỜNG LỰC TIÊU CHUẨN

Ray cửa lùa kính cường lực

- Cụm bánh xe chuyển động: Đây là một bộ phận của cửa trượt lùa kính. Loại phụ kiện cửa trượt này có tác dụng rất lớn trong việc giúp cửa kính hoạt động nhẹ nhàng và thuận tiện hơn. Bánh xe treo gồm hai loại chính là bánh xe treo kẹp kính vuông và bánh xe treo kẹp kính tròn.

PHỤ KIỆN CỬA LÙA KÍNH CƯỜNG LỰC TIÊU CHUẨN

Cụm bánh xe chuyển động của ray cửa lùa kính cường lực

- Hệ ray inox hoặc ray nhôm: Hệ ray cửa lùa kính được sản xuất bằng inox cao cấp 304 hoặc nhôm có độ cứng và độ bền cao.

- Gioăng cửa lùa kính: Loại phụ kiện cửa trượt này được làm bằng cao su chất lượng cao, đảm bảo độ kín khít giữa các tấm kính, ngăn không cho nước thoát ra ngoài.

- Kẹp kính: Kẹp kính là phụ kiện cửa trượt có tác dụng rất lớn đảm bảo sự vững chắc cho cửa là kính cường lực.

- Tay nắm và các chân kẹp : Gồm tay nắm cửa lùa âm; tay nắm cửa lùa thủy lực .

- Khoá cửa kính lùa: Khóa cửa lùa là một phụ kiện cửa lùa kính cường lực không thể thiếu được, khóa cửa kính loại này có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo cho cửa kính lùa nhà bạn thực hiện tốt chức năng bảo vệ của mình.

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa kính cường lực kẹp kính nhôm kính Phụ kiện cửa lùa phụ kiện kính ray cửa lùa tay nắm

Tin tức liên quan