BLOG

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH VÀ VẤN ĐỀ GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

13/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn đóng vai trò quyết định trong quá trịnh vận hành cửa kính, và vấn đề giá cả luôn khiến người tiêu dùng băn khoăn bởi hiện nay có khá nhiều hãng bản lề ồ ạt vào thị trường, kéo theo đó là sự khác nhau về chất lượng, kiểu dáng.

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Bản lề sàn và kẹp kính ADLER trên công trình của khách hàng

( Nguồn https://www.facebook.com/nhomkinhtruongson/posts/502208060124342?pnref=story)

Sau đây, ADLER xin chia sẻ cùng các bạn thông tin về giá của bản lề và các phụ kiện dành cho cửa kính:

Thứ nhất, với tốc độ phát trriển không ngừng của ngành kính, hiện nay ở nước ta có rất nhiều hãng bản lề sàn cùng hoạt động. Tuy nhiên, quy mô và sự phát triển không đồng đều.  Nhiều người căn cứ vào điều này cho rằng hãng nào đã tồn tại lâu năm thì giá bản lề sàn và phụ kiện kính càng cao. Điều này chưa hẳn đúng. Bởi Công ty cổ phần EKF Việt Nam – đại diện độc quyền phụ kiện kính ADLER tại thị trường trong nước, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phụ kiện ngành kính nhưng giá Bản lề sàn ADLER, kẹp kính ADLER, tay nắm ADLER lại khá hợp lý. Hãng luôn có chính sách bán hàng hợp lý để khách hàng cảm thấy hài lòng về giá sản phẩm cũng như chất lượng của dòng phụ kiện kính này.

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Sản phẩm ADLER được yêu thích ở nhiều công trình cửa kính

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Tay nắm cửa kính chất lượng cao của thương hiệu Adler

Thứ hai, giá bản lề sàn căn cứ vào chất lượng: Có thể nói, chất lượng sản phẩm cùng giá thành thường song song nhau. Chất lượng bản lề cửa kính đảm bảo thì đương nhiên giá thành sẽ khác. Phụ kiện kính ADLER đã có mặt tại Việt Nam khá lâu, chất lượng của dòng sản phẩm chuyên dụng cho cửa kính cường lực luôn đi đầu trên thị trường, được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao, vì thế công ty luôn đưa ra chính sách hợp lý  để khách hàng không phải lo lắng về vấn đề giá cả. Chế độ bảo hành chu đáo luôn được ADLER chú trọng. Chính những điều đó đã tạo dựng nên uy tín, thành công của thương hiệu này với người dùng Việt Nam. Lượng tìm kiếm thông tin về sản phẩm ADLER trên thị trường ngày càng tăng, chỉ cần gõ trên google cụm từ “Bản lề sàn ADLER sẽ cho ra 13.000 kết quả trong 0,60 giây.

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Sắc cam nổi bật của phụ kiện kính ADLER trên cửa kính

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Tem bảo hành dán trên thân bản lề sàn ADLER

Như vậy, để định giá phụ kiện ngành kính hay bất cứ mặt hàng nào còn phụ thuộc vào nhiều khía cạnh: Thương hiệu, chất lượng sản phẩm, chiến lược truyền thông, định hướng kinh doanh của công ty… Trước biến chuyển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam và ngành vât liệu xây dựng nói chung , phụ kiện kính nói riêng, trước khi dùng sản phẩm, người tiêu dùng thông minh nên có sự tìm hiểu kỹ càng về giá thành, chất lượng sản phẩm, nhu cầu thực tế để đảm bảo dùng hàng chính hãng, sản phẩm phù hợp và nhất là an toàn cho cuộc sống.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan