BLOG

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH ADLER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA

29/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Chọn được bộ phụ kiện ưng ý cho bộ cửa là vấn đề cần lưu tâm khi thị trường phụ kiện kính đang bước vào giai đoạn sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ giữa các hãng. Là hãng bản lề sàn gây được tiếng vang lớn trong những năm qua, nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng, Bản lề sàn ADLER đang ngày càng thể hiện những ưu thế vượt trội về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH ADLER

Phụ kiện kính ADLER luôn được tin tưởng ở nhiều công trình

Mời các bạn cùng tham khảo kinh nghiệm chọn mua phụ kiện kính ADLER chính hãng qua bài viết sau:

Thứ nhất, khách hàng cần chú ý đến cơ sở phân phối uy tín. Một sản phẩm tốt thì luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm, nhiều cửa hàng, đại lý chào bán. Bởi vậy, một số bộ phận cá nhân đã lợi dụng tâm lý mua hàng để làm giả, làm nhái, đưa ra thị trường sản phẩm kém chất lượng, gây hoang mang và thiệt hại cho người tiêu dùng. Hiện tại, có rất nhiều cơ sở thương mại phụ kiện kính ADLER. Là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy chọn đại lý uy tín để “chọn mặt gửi vàng”, tham khảo qua nhiều kênh thông tin để đảm bảo mua đúng sản phẩm, đúng hãng.

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH ADLER

Bản lề sàn ADLER chính hãng có hình ảnh sắc nét, khắc in logo thương hiệu rõ ràng, hạn chế tối đa các hiện tượng trục trặc trong quá trình sử dụng.

Thứ hai, cần mua đủ, đồng bộ phụ kiện kính của hãng ADLER. Bản lề sàn và kẹp kính ADLER có thông số kỹ thuật riêng, được cắt theo công nghệ CNC hiện đại, đem lại độ chính xác cao và đồng đều về chất lượng, khớp thông số để kết nối chắc chắn với phụ kiện cùng hãng. Khách hàng bỏ qua điều này, sử dụng sàn và kẹp khác hãng sẽ gây khó khăn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH ADLER

Sử dụng đồng bộ phụ kiện kính ADLER để đem lại hiệu quả cao cho công trình

Thứ ba, tem bảo hành phụ kiện kính ADLER dán trên thân mỗi sản phẩm, khách hàng cần kiểm tra kỹ tem trước khi mua, kích hoạt trước khi lắp đặt để đảm bảo quyền lợi, tránh rủi ro đáng tiếc.

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH ADLER

Tem bảo hành ADLER có 12 ký tự bao gồm chữ và số, luôn có phản hồi từ tổng đài sau khi khách hàng kích hoạt thành công

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mua bản lề sàn ADLER chính hãng để quý khách hàng tham khảo. Mọi thông tin về bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm cửa kính và phụ kiện kính Adler, bạn có thể liên hệ theo hotline 094 226 1818 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

VPGD: Số LK 69 - KĐT Bắc Hà - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 094 226 1818 - Fax: 0433 561 883

http://adlergroup.vn - Facebook: https://www.facebook.com/adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan