BLOG

Phụ kiện bản lề sàn - tư vấn nhãn hàng chất lượng tốt

14/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Giá trị của phụ kiện bản lề sàn trong thi công và lắp đặt cửa

Trong thi công và lắp đặt phụ kiện kính, cửa kính,cửa kính thủy lực  cùng một số mẫu cửa chuyên dụng khác… chắc chắn sẽ không thể nào thiếu phụ kiện bản lề sàn. Đây chính là vật dụng đảm bảo được vận động an toàn, nhẹ nhàng của cửa.

Trên thị trường Hà Nội  hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp nhiều sản phẩm phụ kiện bản lề sàn khác nhau, chính vì vậy mà việc lựa chọn đơn vị cung cấp là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng cũng như thời gian thi công ngắn hay dài.
Công ty ADLER của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối  tất cả những mặt hàng phụ kiện bản lề sàn với đầy đủ những thương hiệu lớn được ưa chuộng nhất. Vì vậy mà khi có nhu cầu sử dụng phụ kiện  bản lề sàn để phục vụ cho việc thi công cũng như lắp đặt cửa cửa kính cho ngôi nhà mới thì hãy đến với ADLER, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối.

Phụ kiện bản lề sàn

Phụ kiện Bản lề sàn là gì?

Phụ kiện bản lề sàn là một trong những phụ kiện kính quan trọng đối với việc thi công, lắp đặt công trình nội thất với kính. Bản lề sàn là phụ kiện kết hợp với cửa kính, chủ yếu được dùng để cố định, lắp đặt cửa kính nhằm đảm bảo độ an toàn, bền chắc và đảm bảo tính năng hoạt động cho cửa kính.

Phụ kiện bản lề sàn

Đặc điểm nổi bật của phụ kiện bản lề sàn

Hiện nay, phụ kiện bản lề sàn hầu hết đều được sử dụng cho lắp đặt và thi công  cửa kính cường lực, kính thủy lực với độ dày, kích thước phong phú, đáp ứng nhu cầu của thực tế, tuy nhiên  thông dụng nhất thường  là độ dày 10 mm và 12 mm.
Phụ kiện bản lề sàn được chia làm những loại phổ biến như sau:

+ Kích thước chiều rộng x chiều cao: 900 cm x 21000 cm tương ứng thì sẽ có trọng lượng là 75 kg.

+ Kích thước chiều rộng x chiều cao: 950 cm x  21000 cm tương ứng thì sẽ có trọng lượng là 105 kg.

+ Kích thước chiều rộng x chiều cao: 1050 cm x 24000 cm tương ứng thì sẽ có trọng lượng là 150 kg.

+ Kích thước chiều rộng x chiều cao: 1250 cm x 24000 cm tương ứng thì sẽ có trọng lượng là 180 kg.

Phụ kiện bản lề sàn

Thế nên trong quá trình lựa chọn và quyết định mua phụ kiện bản lề sàn thì phải căn cứ vào kích thước, trọng lượng của cửa kính để có thể chọn được bản lề sàn phù hợp nhất. Có như vậy thì công trình cửa kính kết hợp với phụ kiện bản lề sàn của bạn mới hoạt động tốt, bền bỉ và không dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

.Còn nếu như quý khách hàng không tự tin với tay nghề lắp đặt cửa kính cùng bản lề sàn cho chính ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi - Adler sở hữu đội ngũ thi công tay nghề rắn rỏi, cộng thên sự nhiệt huyết, trách nhiệm cao với nghề, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ mà quý khách giao phó
Đảm bảo sẽ phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, nhận lại sự hài lòng và tin tưởng hơn nữa từ bạn.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan