BLOG

PHÒNG KHÁCH TƯƠI MỚI HƠN NHỜ MÀU SẮC KÍNH PHÙ HỢP

17/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Màu sắc kính trang trí kết hợp cùng cửa kính cường lực trong ngôi nhà của bạn sẽ tạo ra một không gian sống thoải mái.

Chọn màu sắc kính thế nào cho phù hợp là băn khoăn của nhiều gia chủ.

1. Kính màu đỏ

Màu đỏ thường mang lại vẻ thanh lịch cho phòng khách, cung cấp một bầu không khí sôi nổi và năng động hơn. Nhưng bạn cũng cần phải ghi nhớ là không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ trong một không gian, vì điều này sẽ gây ra tác dụng ngược lại làm cho nhân vật của bạn nhiều khả năng trở nên thiếu kiên nhẫn. Nên phối hợp màu sắc tinh tế, phòng khách của bạn sẽ ngày càng trở nên thân thiện và hoàn hảo hơn.

 

PHÒNG KHÁCH TƯƠI MỚI HƠN NHỜ MÀU SẮC KÍNH PHÙ HỢP

Màu đỏ thường mang lại vẻ thanh lịch cho phòng khách, cung cấp một bầu không khí sôi nổi và năng động hơn.

2. Kính màu trắng

Màu trắng mang lại vẻ thanh lịch và sạch sẽ cho toàn bộ phòng khách của bạn. Cửa kính thủy lực trắng cũng thường được sử dụng cho phong cách phòng và thanh lịch cổ điển. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá nhiều sắc thái của màu trắng mà bạn nên phối hợp với một số màu sắc khác.

 

Kính màu trắng kết hợp nội thất màu xanh khiến căn phòng tràn đầy sức sống

Kính màu trắng kết hợp nội thất màu xanh khiến căn phòng tràn đầy sức sống

 

3. Kính màu xanh da trời

Màu xanh thủy tinh làm cho không gian thoáng hơn với chuỗi và kích thước thẩm mỹ. Màu xanh nhẹ mang lại một cảm giác thoáng mát, yên tĩnh, giúp mọi người có thêm sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống hàng ngày. Hoặc bạn có thể sử dụng tất cả các loại kính cường lực kính nghệ thuật để làm nổi bật phòng khách.

TAGS :

Bản lề sàn cửa cường lực cửa kính cường lực cửa kính tự động kính cường lực kính hoa văn kính họa tiết kính màu kẹp kính nhôm kính phụ kiện phụ kiện kính

Tin tức liên quan