BLOG

PHONG CÁCH NỘI THẤT MỚI VỚI BỘ PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

18/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Ngày nay, xu hướng hiện đại trong thiết kế nội thất chính là tạo nên sự đồng bộ cho mỗi chi tiết trong ngôi nhà của bạn. Mỗi khi có khách tới nhà, điều ấn tượng nhất chính là cánh cửa của căn nhà. Phong cách thiết kế cửa đang được ưa chuộng hiện nay chính là sử dụng bộ phụ kiện kính cường lực.

Phụ kiện kính ADLER –  món quà cho ngôi nhà Việt

Sự sáng tạo tuyệt vời của các nhà thiết kế nội thất về cửa kính hiện nay đã tạo nên những mẫu sản phẩm vừa đa dạng vừa bền đẹp đến hoàn hảo. Chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu lắp đặt của tất cả người tiêu dùng mà còn tạo sự sang trọng cho nhiều không gian khác nhau như nhà ở, khu văn phòng,… Với khả năng mở rộng tầm nhìn, tạo độ sáng thoáng, rộng rãi, cửa kính cường lực thực sự được nhiều người tin dùng lựa chọn.

Đối với những kĩ sư chuyên nghiệp hay những ai am hiểu về nội thất, việc cập nhật xu hướng trang trí nhà đẹp sử dụng các phụ kiện kính của Adler là một ưu thế rất lớn. Có mặt trên thị trường Việt Nam gần 10 năm, các sản phẩm của Adler không chỉ tạo hiệu ứng rất tốt trong lòng khách hàng mà còn tạo nên cơn sốt trên thị trường nhôm kính.

 

PHONG CÁCH NỘI THẤT MỚI VỚI BỘ PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đức, bản lề sàn thủy lực Adler có ưu điểm là góc mở 125°, với hai gam màu phủ chủ đạo là inox trắng và thẩm thấu Titan vàng giúp sản phẩm không chỉ bền đẹp với thời gian, bảo vệ kính mà còn tạo độ thẩm mĩ cao, đem lại sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, Công ty CP EKF Việt Nam đang là nhà cung cấp phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn Adlergroup. Công ty đã mở rộng thị trường phân phối sản phẩm rộng ở 63 tỉnh thành, cộng tác với các cơ sở nhôm kính uy tín trên khắp cả nước.

Thành công của Adler tất cả là nhờ sự tin dùng của các nhà phân phối, các cơ sở sử dụng và lắp đặt sản phẩm phụ kiện kính cũng như quý khách hàng. Một trong những cơ sở lắp đặt uy tín luôn tin dùng Adler tại Hải Dương là cơ sở cửa cuốn Minh Quân, chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực.

PHONG CÁCH NỘI THẤT MỚI VỚI BỘ PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

PHONG CÁCH NỘI THẤT MỚI VỚI BỘ PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Cơ sở cửa cuốn Minh Quân đã lắp đặt nhiều bộ cửa kính chất lượng cho rất nhiều công trình, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng sản phẩm. 

(Nguồn: https://www.facebook.com/quocanh.nguyen.921677)

 

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

PHONG CÁCH NỘI THẤT MỚI VỚI BỘ PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9