BLOG

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN GẮN KẾT

02/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn Adler - thương hiệu bản lề sàn số 1 trên thị trường Việt Nam. Gần 10 năm gia nhập và phát triển, đó là một chặng đường không ít thăng trầm với sự quyết tâm, nỗ lực và sự tin dùng của khách hàng, bản lề sàn Adler đã dần khẳng định được vị thế của mình.

Nhằm mục đích tri ân khách hàng và quảng bá thương hiệu Adler, Công ty cổ phần EKF Việt Nam đã triển khai chương trình “TRI ÂN GẮN KẾT 2017”. Sau một thời gian triển khai chương trình Bản lề sàn Adler đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của Quý khách hàng. Đó đều là những tình cảm, sự ưu ái của quý khách dành cho công ty.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng hào hứng tham gia chương trình “Tri ân gắn kết” có cơ hội may mắn trúng giải thưởng lên tới 1 chỉ vàng

Qua đây, Adler xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, hy vọng trong thời gian tới Adler sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, niềm tin yêu của Qúy vị. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ Chăm sóc khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh phản hồi của khách hàng khi tham gia chương trình đã may mắn trúng giải thưởng “1 chỉ vàng”

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Hiện tại chương trình vẫn đang tiếp tục triển khai, để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0942 26 1818 để được bản lề sàn Adler hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan