BLOG

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI NHẬN ĐƯỢC CUỐC ADLER

06/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính thưa Quý khách hàng!

Sau một thời gian triển khai gửi quà tặng “Cuốc Adler” tới khách hàng của mình, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực. Đó đều là những tình cảm, sự ưu ái của Quý khách dành cho công ty.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Với công dụng hỗ trợ lấy đất, vôi vữa xi măng khi thi công khoét sàn để chôn hộp bản lề các anh thợ sẽ dễ dàng lấy đất chỉ sau 1-2 thao tác nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến đôi tay của mình. Chính vì vậy, Cuốc Adler đã trở nên thân quen và hữu ích với các anh, dưới đây là một số phản hồi của Khách hàng khi nhận được quà Adler, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh “Cuốc Adler” dưới ống kính của các anh thợ nhôm kính nhé!

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Chiếm được sự tin yêu của khách hàng đó là một thành công lớn của Bản lề sàn Adler. Với sự tin tưởng đó, Tập đoàn Adler sẽ cố gắng không ngừng để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, kính mong trong thời gian tới khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng Adler phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình quà tặng, Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0942 26 1818 của Bản lề sàn Adler để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan