BLOG

NHỮNG TRĂN TRỞ TRONG NGHỀ SỬA CỬA NHÔM KÍNH TẠI GIA

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Sửa cửa nhôm kính là công việc không hề đơn giản, đây vừa là lĩnh vực kinh doanh, vừa là lĩnh vực kỹ thuật mà mỗi người thợ cần am hiểu thị trường và vững chắc tay nghề để có thể xoay chuyển kịp thời theo xu hướng và làm hài lòng khách hàng.

Sửa cửa nhôm kính là công việc không hề đơn giản

Sửa cửa nhôm kính là công việc không hề đơn giản

Nghề Sửa cửa nhôm kính ra đời cũng với sự tồn tại và phát triển cửa vật liệu thủy tinh dùng làm cửa.

Theo thời gian những loại cửa kính có sự biến đổi về chất liệu, về độ bền, và có những cách tân trong quá trình gia công. Vì thế khi sửa cửa kính người thợ cần trau dồi những kiên thức và kỹ năng cần thiết mới có thể gắn bó lâu dài với nghề:

- Uy tín là điều rất quan trọng trong nghề Sửa cửa kính. Người thợ vừa phải đảm bảo kỹ thuật cho khách hàng, vừa có chính sách về giá hợp lý mới có thể giữ chân khách hàng. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, một đơn vị làm ăn không ra gì thì khách hàng sẵn sàng tẩy chay.

- Làm việc nào cũng vậy, yếu tố cần thiết  để có được sự thành công là phải yêu thích say mê, sự say mê sẽ chỉ ra cho chúng ta cách thức và con đường để thực hiện nó một cách nhanh nhất.

- Mỗi dòng kính có một cấu tạo và nguyên tắc gia công khác nhau, độ bền chắc khác nhau. Hiểu được tính vật lý của nó sẽ thuận lợi cho công việc hơn. Bởi vậy, làm nghề nhôm kính phải có sự am hiểu nhất định về loại kính mà đang sửa.

 

Uy tín là điều rất quan trọng trong nghề sửa cửa kính. Người thợ vừa phải đảm bảo kỹ thuật cho khách hàng, vừa có chính sách về giá hợp lý mới có thể giữ chân khách hàng

Uy tín là điều rất quan trọng trong nghề sửa cửa kính. Người thợ vừa phải đảm bảo kỹ thuật cho khách hàng, vừa có chính sách về giá hợp lý mới có thể giữ chân khách hàng

 

- Nghề sửa cửa kính là một nghề vất vả, ai không có chuyên môn thì không thể làm được. Tinh thần cầu tiến, chăm chỉ chịu khó là điều cần có với mỗi người thợ.

- Làm việc phải có một tinh thần trách nhiệm cao, cần thận trong quá trình sửa chữa, một sai lầm nhỏ có thể để lại hậu quả lớn.

- Vì cửa kính luôn có sự thay đổi theo thời gian về kiểu cách lắp đặt, quá trình tôi luyện, là người kỹ thuật sửa cửa kính thì không thể không cập nhật những thông tin này, hiểu rõ về chúng, biết những đặc tính của chúng để đến khi va chạm với thực tế ta sẽ không cảm thất bỡ ngỡ.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa cường lực cửa kính cửa kính cường lực cửa nhôm kính kính cường lực nghề nhôm kính nhôm kính phụ kiện kính sửa cửa kính

Tin tức liên quan