BLOG

NHỮNG TIÊU CHÍ KHI CHỌN KÍNH XÂY DỰNG

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Sử dụng kính xây dựng trong các công trình đang là một cơn sóng và là một biểu tượng của kiến trúc hiện đại. Với sự tiện dụng, thẩm mĩ, tính cách âm cách nhiệt tốt... màu sắc và mẫu mã phong phú, kính đã làm thay đổi một cách nhanh chóng bộ mặt kiến trúc hiện đại.

Để giúp bạn đọc có được kinh nghiệm khi sử loại vật này, dưới đây Bản lề sàn ADLER xin chia sẻ một số tiêu chí để chọn kính xây dựng.

Độ bền của kính xây dựng :

Độ bền của kính không chỉ phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu mà còn tùy vào phụ kiện cửa kính, từng loại môi trường và tác động của con người khác nhau. Bởi vậy, khi lựa chọn, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, trong quá trình sử dụng cũng lưu ý bảo quản để thời gian sử dụng cửa kính được lâu bền nhất.

NHỮNG TIÊU CHÍ KHI CHỌN KÍNH XÂY DỰNG

Phụ kiện cửa kính như: Bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm là nhân tố quan trọng làm nên độ bền của kính

Cách âm

Đây là tiêu chí quan trọng. Việc hạn chế âm thanh đến từ môi trường bên ngoài có ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Hiện nay, các loại kính phổ biến nhất được sử dụng là kính hộp được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Kính nhiều lớp kết hợp một lớp PVB cách âm đặc biệt ở giữa, có thể hấp thụ sự cố hiệu ứng âm thanh, giảm độ truyền tải.

NHỮNG TIÊU CHÍ KHI CHỌN KÍNH XÂY DỰNG

Khả năng cách âm với môi trường bên ngoài tạo nên sự khác biệt của cửa kính cường lực với các vật liệu thông thường

Sự cách ly chống ồn tốt hơn có thể đạt được với kính đôi, bên trong nó là chân không và một số loại khí ảnh hưởng đến cách âm và làm ổn định âm thanh. Với những loại kính này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc làm giảm tiếng ồn và sự nóng bức.

Cách nhiệt

Với những loại kính có độ cách nhiệt cao, thì sự truyền dẫn nhiệt lượng do chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài phòng được hạn chế tối đa, nhiệt độ tại các khu vực trong phòng tương đối bằng nhau và ở mức mong đợi. Do vậy môi trường bên trong luôn được trong lành và thoải mái.

NHỮNG TIÊU CHÍ KHI CHỌN KÍNH XÂY DỰNG

Tính cách nhiệt của vật liệu kính trong xây dựng là nét đẹp đặc trưng của loại cửa này

Kiểm soát năng lượng mặt trời

Vật liệu kính là lựa chọn sáng suốt nhằm đem lại ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Tuy nhiên năng lượng mặt trời có thể được hưởng ứng và tận dụng được trong nhiều trường hợp, nhưng đặc biệt trong các toà nhà, nhất là những tòa nhà cao tầng thì nó được cho là nguyên nhân chính dẫn đến nóng bức và gây ra độ chói khó chịu.

Để khắc phục tình trạng này nhiều công trình đã sử dụng kính mờ (hấp thụ) hoặc kính có lớp phủ (phản chiếu), với tác dụng giảm bức xạ ánh sáng mặt trời và năng lượng nhiệt truyền qua kính

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa kính cửa kính cường lực cửa kính thủy lực KÍNH XÂY DỰNG nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan