BLOG

NHỮNG LƯU Ý KỸ THUẬT CỦA PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

13/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Yêu cầu kỹ thuật của phụ kiện cửa kính có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong kết cấu cửa kính. Do vậy khi lựa chọn phụ kiện cửa thủy lực bạn cần phải hết sức lưu ý đến các thông số của những phụ kiện này.

1. Bản lề cửa thủy lực là phụ kiện cửa kính vô cùng quan trọng trong kết cấu của cửa kính:

Nếu không chú ý đến yêu cầu kỹ thuật của loại bản lề này thì sẽ dẫn đến tình trạng lựa chọn sai công suất của bản lề. Từ đó, cửa kính rất dễ bị hỏng do quá tải công suất. Một số yêu cầu kỹ thuật của phụ kiện cửa thủy lực này bao gồm: công suất của bản lề; độ khít của bản lề; nguồn gốc xuất xứ; các tiêu chí về kỹ thuật; nguyên vật liệu…

NHỮNG LƯU Ý KỸ THUẬT CỦA PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Biểu đồ vận hành của Bản lề sàn Adler

 

2. Kẹp kính:

Có hai loại kẹp dành cho kính là kẹp lớn (với thanh ngang dài) và kẹp nhỏ. Với những loại kính thông thường, bạn bắt buộc phải dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu, mở ra đóng nhiều vào kẹp nhỏ không thể chịu được, gây ra hiện tượng vặn hoặc giằng kính, dẫn đến hậu quả là kính bị nứt, vỡ…

Kẹp kính nhỏ có 2 loại: kẹp trên và kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên – dưới của kính. Kẹp dưới được gắn với kính bằng cách khoan 2 lỗ có đường kính 12mm (tương đương với độ dày của kính), cách nhau đúng bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.

Kẹp kính trên và kẹp kính dưới của kính được nối với nhau bằng 2 đoạn kim loại bền chắc tạo thành kẹp kính. Mặt dưới của kẹp dưới có một lỗ có kích thước và kiểu dáng phù hợp với trục của bản lề thủy lực – vì có 2 loại trục vuông hoặc dẹt.

 

Kẹp dưới của Adler dành cho cửa kính

Kẹp dưới của Adler dành cho cửa kính

 

3. Tay nắm cửa thủy lực:

Tưởng rằng có cấu tạo khá đơn giản nhưng cũng cần phải để ý đến yêu cầu kỹ thuật. Tay nắm cửa kính cũng có hiều kiểu dáng với giá cả khác nhau.Yêu cầu kỹ thuật của tay nắm cửa thủy lực bao gồm các tiêu chí sau: Khi lựa chọn hay lắp đặt tay nắm cửa thủy lực bạn cần phải chú ý xem cấu tạo của tay nắm đầy đủ hay không (2 bộ phận tay nắm; tay đẩy) hai bộ phận này cần phải lắp đặt đối xứng nhau qua tấm kính.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực phụ kiện kính tay nắm

Tin tức liên quan