BLOG

NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI CỦA CỬA NHÔM KÍNH TRONG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup- Cửa nhôm kính với những bước đột phá đã khiến người tiêu dùng hài lòng và lựa chọn. Mời bạn cùng bản lề sàn ADLER cùng tìm hiểu điều này:

Dạo qua các website về xây dựng, những sản phẩm mới nhất sẽ luôn được khách hàng thăm dò rất tỷ mỷ. Nhiều khách hàng chuẩn bị xây nhà hoặc quan tâm về cửa, đặc biệt là các loại cửa chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp, tinh tế sẽ để ý ngay đến những sản phẩm Cửa nhôm kính.

Cửa nhôm kính: Bền vững với thời tiết, tính ổn định cao:

Cửa nhôm kính bền đẹp thích hợp với mọi điều kiện thay đổi của thời tiết do tính chất chống nhiệt chống nước. Không chịu tác động của thời tiết như chống nước hơn cửa gỗ, không bị ảnh hưởng bởi nắng gió như cửa nhựa. Cửa nhôm kính có tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị ôxy hoá, không bị lão hoá hay vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit.

NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI CỦA CỬA NHÔM KÍNH TRONG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Cửa nhôm kính với những bước đột phá đã khiến người tiêu dùng hài lòng và lựa chọn

Cửa được làm từ nhôm kính có tính ổn định cao hơn so với cửa làm từ các vật liệu khác bởi cửa nhôm kính luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.  Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Không giống như cửa được làm từ gỗ sẽ rấy dễ bị cong vênh, co rút lại sau một thời gian sử dụng trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Cách âm và cách nhiệt

NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI CỦA CỬA NHÔM KÍNH TRONG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Dù ở môi trường nào thì khả năng cách âm cách nhiệt của cửa nhôm kính cũng vô cùng tuyệt vời

Cửa nhôm kính là bao gồm cả các linh kiện như khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng,… được thiết kế  sử dụng nhằm mục đích đạt hiệu quả về việc cách âm, cách nhiệt cao nhất, vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, nhựa.

Đi kèm với khả năng cách âm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, cửa nhôm còn có khả năng cách nhiệt gấp từ 2 – 4 lần so với các loại cửa thông thường. Với điều kiện khí hậu lạnh mùa đông, nóng mùa hè ở Việt Nam, sử dụng Cửa nhôm kính  sẽ giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Với tác dụng cách âm, cách nhiệt cửa nhôm kính tạo cho bạn không gian yên tĩnh hơn, tránh các tác động từ khí hậu bên ngoài đem đến cho người sử dụng không chỉ hiệu quả kinh tế mà còn về mặt tinh thần.

Tính thẩm mỹ cao

Với vật liệu làm từ nhôm và kính, cửa nhôm kính mang lại sự sang trọng và cao cấp cho ngôi nhà của bạn.

Về kiểu dáng: người sử dụng có thể lựa chọn cả kiểu dáng cổ điển lẫn hiện đại. Cửa có nhiều kiểu, khá đa dạng, phong cách hiện đại hoặc cổ điển song song tạo được những điểm nhấn riêng cho mình.

Hoa văn màu sắc: cửa nhôm kính có thể dập hoa văn và sơn trang trí theo ý muốn để tạo bản sắc riêng biệt.

NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI CỦA CỬA NHÔM KÍNH TRONG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Cánh cửa làm tôn vẻ sang trọng của ngôi nhà bởi hoa văn xinh đẹp

Về thiết kế: cửa nhôm kính đa dạng về kiểu dáng nhưng vẫn không lẫn vào bất cứ loại cửa nào do tính chất riêng cửa mình. Cửa sang trọng, quí phái phù hợp với mọi không gian như dùng làm cửa ra vào, cửa sổ, cửa phòng ngủ, phòng tắm…

Nhôm kính còn tiết kiệm điện năng sưởi ấm hoặc làm mát; Đặc biệt, hạn chế tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực cửa nhôm kính nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan