BLOG

NHỮNG ĐỘT PHÁ LÀM NÊN SỨC HẤP DẪN CỦA CỬA KÍNH TẠI VĂN PHÒNG

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính tại văn phòng tạo ra không gian khác biệt và sự thân thiện tuyệt vời cho môi trường làm việc. Hãy cùng Bản lề sàn ADLER tìm hiểu những lý do bạn nên sử dụng cửa kính cho văn phòng nhé:

NHỮNG ĐỘT PHÁ LÀM NÊN SỨC HẤP DẪN CỦA CỬA KÍNH TẠI VĂN PHÒNGCửa nhôm kính tại văn phòng

Những đột phá làm nên sức hấp dẫn của Cửa kính tại văn phòng:
Độ bền cao: Cửa kính cường lực có khả năng chịu lực lớn từ những tác động bên ngoài, chịu được sương, gió và các điều kiện thời tiết khắc nghiệp nhưng mà vẫn đảm bảo không bị cong, vênh, đóng mở của nhẹ nhàng.

Cách âm tốt: Đặc thù của văn phòng là cần một không gian yên tĩnh để có thể tập trung vào công việc của từng cá nhân. Đa số các văn phòng được xây dựng ngoài mặt đường, do đó chọn cửa kính văn phòng giúp cho văn phòng vừa có thể tách biệt được với thế giới bên ngoài mà còn tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa.

Tạo không gian mở: Cửa kính văn phòng có đặc tính là sự trong suốt, chính vì vậy sẽ làm cho văn phòng của bạn có một không gian rộng mở. Điều này mà một trong những nhân tố quan trọng giúp nhân viên hứng khởi làm việc, tăng cường sự sáng tạo và nâng cao chất lượng hoàn thành của công việc.

Tính thẩm mỹ: Yếu tố trong suốt cùng sự đa dạng về màu sắc tạo không gian hiện đại và sang trọng cho văn phòng. Ngoài ra có thể trang trí văn phòng như là dán logo, hoa văn…

Quá trình thi công nhanh: khi xây dựng văn phòng sử dụng cửa kính văn phòng sẽ giúp cho bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian để thi công, hoàn thiện ngôi nhà.

NHỮNG ĐỘT PHÁ LÀM NÊN SỨC HẤP DẪN CỦA CỬA KÍNH TẠI VĂN PHÒNG

Vách ngăn sử dụng kính cường lực với nhiều tính năng vượt trội

 

Đặc biệt, phụ kiện kính đi kèm là một trong những yếu tố tạo nên phong cách riêng cho cửa này mà không chất liệu cửa nào có được. Mời các bạn đón đọc các bài viết trên http://adlergroup.vn/thu-vien-adler/c260396.html để hiểu rõ hơn về vì sao cửa kính cùng Bản lề sàn lại được người tiêu dùng tinh tế chọn lựa.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính tại văn phòng nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan