BLOG

Những điều gì cần chú ý khi sử dụng bản lề sàn?

30/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Sử dụng công nghệ cắt CNC hiện đại, sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến của CHLB Đức, Bản lề sàn ADLER có thông số kỹ thuật chính xác, nghìn chiếc như một, dễ dàng cho thợ thi công trong quá trình lắp đặt. Tuy nhiên, khi sử dụng, cần chú ý một số điểm sau để phát huy tối đa những tính năng ưu việt của Bản lề sàn ADLER:

- Thứ nhất, từng model Bản lề sàn ADLER tương đương với từng kích thước, tải trọng cửa kính:

+ Với những cánh cửa có sải cánh rộng 1100 mm, chiều cao 2200 mm, bản lề sàn Adler D1400 ( chịu tải trọng 110 kg) thực sự rất phù hợp.

sử dụng bản lề sàn

Bản lề sàn ADLER D1600 nổi bật trong seri D của phụ kiện kính ADLER

+ Nếu cửa kính sải cánh rộng hơn 1 chút, khoảng 1200 mm, chiều cao 2400 mm sẽ phù hợp với bản lề sàn Adler D1500 ( chịu tải trọng 150 kg).

+ Với bản lề sàn Adler D1600 ( chịu tải trọng 180kg) thường dành cho những cánh cửa có chiều rộng tối đa 1300 mm, chiều cao 2600 mm.

+ Bên cạnh dòng seri D, Adler cũng có model seri A phù hợp  cho kích thước cửa cực đại. A1900 đặc biệt phù hợp cho cánh cửa rộng tối đa 1450 mm, cao tối đa 2800 mm, dùng cho cả cửa gỗ và cửa kính

+ Tải trọng lớn nhất của hãng bản lề sàn Adler là seri A2000, dùng lắp cửa có chiều rộng tối đa 1550 mm, cao tối đa 3000 mm, rất tuyệt vời khi đi kèm cửa gỗ, cửa kính.

sử dụng bản lề sàn

Bản lề sàn ADLER A2000 cho cửa kính sải cánh rộng

Khi lắp chuẩn kích thước và tải trọng kính cho bản lề sàn ADLER thì quá trình lắp đặt và sử dụng cửa sẽ thuận tiện hơn, dễ bảo dưỡng, hạn chế tối đa các phát sinh.

- Thứ hai, kỹ thuật thi công, lắp đặt Bản lề sàn ADLER:

+ Sử dụng dưỡng kính ADLER trong quá trình cắt kính để trùng khớp thông số kỹ thuật của sản phẩm, tạo thuận lợi cho lắp đặt và sử dụng.

sử dụng bản lề sàn

Thông số khoan khoét kính thể hiện rõ trên dưỡng kính ADLER

+ Đầu trục sàn ADLER bằng thép tôi không cần sơn, được cắt bằng công nghệ CNC, không những đảm bảo thông số kỹ thuật chính xác mà còn tạo độ bền cao cho sản phẩm. Bởi vậy, khách hàng lưu ý tuyệt đối không tác động vào cấu tạo bản lề sàn, làm sai lệch thông số lắp cửa.

+ Chú ý lắp đồng bộ phụ kiện kính ADLER cho mọi công trình để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm cũng như cửa kính.

sử dụng bản lề sàn

Bản lề sàn và kẹp kính ADLER được sử dụng đồng bộ sẽ đem lại hiệu quả cao.

+ Kích hoạt tem bảo hành điện tử của ADLER trước khi lắp là việc làm vô cùng quan trọng để bạn đảm bảo quyền lợi sau mua hàng của mình, đồng thời tránh được tình huống sử dụng hàng giả kém chất lượng.

sử dụng bản lề sàn

Tem bảo hành điện tử, niềm tự hào trong dịch vụ bán hàng của phụ kiện kính ADLER

+ Cửa kính có những yêu cầu lắp đặt riêng, bởi vậy, khi lắp đặt, thợ thi công nên cẩn thận từ khâu vận chuyển kính, bản lề cho đến khâu đo đạc, cắt sàn và lắp ráp.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng nên chú ý hạn chế chất tẩy rửa mạnh làm ảnh hưởng đến bản lề, bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên để đảm bảo cửa kính bền đẹp.

Mọi thông tin về bản lề sàn, kẹp kính và phụ kiện ngành kính của Adler, mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

VPGD: Số LK 69 - KĐT Bắc Hà - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 094 226 1818 - Fax: 0433 561 883

http://adlergroup.vn- Facebook: https://www.facebook.com/adlergroup.vn

Rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ Quý khách hàng!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan