BLOG

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH VÀ VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Vách ngăn nhôm kính, vách ngăn kính cường lực với những ưu điểm vượt trội đã dần thay thế cho vách tường vôi và thạch cao truyền thống. Đây là những sản phẩm được yêu thích  tại các cơ quan, công sở, với thiết kế, cách bài trí không gian đẹp, hiện đại và sống động.

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH VÀ VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC

Vách ngăn kính cường lực khổ lớn, tạo cảm giác thông thoáng căn phòng

Vách ngăn nhôm kính cho văn phòng

Vách ngăn nhôm kính cho văn phòng

Cùng có chung một chức năng là phân chia các phòng nhưng chất liệu sử dụng của hai vật liệu này hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng Bản lề sàn Adler điểm qua vài  điểm tương đồng và khác biệt giữa hai loại vách ngăn này nhé.

1.Giống nhau:

– Cùng chung mục đích làm “giải phân cách” giữa các phòng.

– Bố cục phân chia phòng là điều khá giống nhau ở vách ngăn nhôm kính, vách ngăn kính cường lực .

– Có khả năng cách âm, cách nhiệt, tạo không gian riêng giữa các phòng

– Đảm bảo độ kín khít, an toàn tuyệt đối.

2.Điểm khác nhau giữa vách ngăn nhôm kính và vách kính cường lực

– Cấp độ sử dụng:

+ Vách kính cường lực: rất đa cấp độ, có thể sử dụng cho tất cả các không gian, chỉ khác biệt ở độ dầy mỏng của vách kính cho phù hợp với từng không gian sử dụng của bạn mà thôi. Vách kính cường lực phù hợp cho nhà mặt tiền, vách kính văn phòng, vách kính cửa hàng showroom hay trung tâm mua sắm, cũng có thể làm vách kính phòng tắm, vách kính phòng khách hay vách kính phòng ngủ đều được.

+ Vách ngăn nhôm kính: thông thường được sử dụng cho hộ gia đình, vách nhôm việt pháp hay vách nhôm xingfa thường được sử dụng cho những tòa nhà mặt tiền.

 – Chất liệu:

+  Vách ngăn nhôm kính: làm từ nhôm và kính. Nhôm thường sử dụng loại nhôm đông á, nhôm việt pháp, nhôm xingfa. Kính sử dụng cho vách nhôm là kính việt nhật 5mm, 6,38mm, hay 8,38mm hoặc kính cường lực .

+ Vách kính cường lực:  là loại kính được tôi cường lực và làm nguội nhanh nên tăng cường sức căng bề mặt cho kính tạo nên 1 hệ kính cường lực công nghệ và chất lượng nhất, bao quanh vách là sập nhôm 38 hoặc khung gỗ hoặc inox, thông thường là sập nhôm 38, bởi vậy sẽ có độ bền cao hơn vách nhôm.

- Tính thẩm mĩ:

+ Vách kính cường lực: Tạo độ thẩm mỹ cao, ngăn mà không cách. Những tấm kính cường lực khổ lớn cho những ngôi biệt thợ, cánh ổng lớn hay căn hộ mặt tiền thực sự lôi cuốn, sang trọng và lịch sự.

+ Vách ngăn nhôm kính: được chia ra nhiều ô vách để đảm bảo độ vững chắc và khỏe khung nhôm Vì thế, rõ ràng, tính thẩm mĩ không thể bằng vách ngăn kính cường lực.

TAGS :

bản lề sàn kính cường lực nhôm kính vách ngăn kính cường lực vách ngăn nhôm kính

Tin tức liên quan