BLOG

NHÔM KÍNH VỚI NHỮNG LỢI ÍCH VỀ MÔI TRƯỜNG TRONG TƯƠNG LAI

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup- Nhôm kính là vật liệu phổ biến hiện nay và chiếm được cảm tình của đông đảo thợ thi công cũng như người tiêu dùng, bởi sản phẩm này khá bền đẹp và thân thiện với môi trường.

Nhôm không chỉ được sử dụng một lần trong trong ngành công nghiệp xây dựng mà còn được tái chế sau tiêu dùng và hậu công nghiệp. Hơn nữa sản phẩm tái chế từ nhôm lại không bị làm giảm chất lượng. Việc tái sử dụng và nội dung tái chế cao của nhôm kính làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng hiện nay và tương lai.

NHÔM KÍNH VỚI NHỮNG LỢI ÍCH VỀ MÔI TRƯỜNG TRONG TƯƠNG LAI

Dây chuyền tái chế vật liệu nhôm

Nhôm tái chế cũng làm giảm tiêu thụ năng lượng. Để sản xuất nhôm từ vật liệu tái chế, ví dụ, yêu cầu chỉ có 5% năng lượng cần thiết để sản xuất nhôm từ bô xít. Ngoài ra, mỗi tấn nhôm tái chế tiết kiệm được 4 tấn bô xít.

NHÔM KÍNH VỚI NHỮNG LỢI ÍCH VỀ MÔI TRƯỜNG TRONG TƯƠNG LAI

Sơ đồ quy trình tái chế nhôm kính

Nhôm kính là đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong những năm gần đây.

NHÔM KÍNH VỚI NHỮNG LỢI ÍCH VỀ MÔI TRƯỜNG TRONG TƯƠNG LAI

Công trình sử dụng vật liệu nhôm kính ngày càng phổ biến

Sản phẩm nhôm kính rất phong phú, bao gồm: Cửa nhôm, mặt dựng nhôm, khung nhôm, các hệ cửa, mái che, vách ngăn… mỗi công trình có sự góp mặ của nhôm đều mang một nét thẩm mỹ và sang trọng, tạo điểm nhấn và là một bộ mặt đại diện hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Với những ưu điểm nổi bật và ứng dụng rộng rãi của nhôm kính, sản phẩm này đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan