BLOG

NHÔM KÍNH VĂN HẰNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM MỚI MẺ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT

11/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trên thị thường hiện nay, có rất nhiều mẫu mã bản lề sàn, kẹp kính cường lực cùng phụ kiện ngành kính vô cùng phong phú và  đa dạng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cơ sở thi công và lắp đặt, nhưng để tìm được cơ sở uy tín và sản phẩm chất lượng thì không hề đơn giản

Bản lề sàn ADLER - Uy tín tạo nên sự phát triển

Trong suốt chặng đường gần 10 năm phấn đấu phát triển trên lĩnh vực thị trường nhôm kính Việt Nam. ADLER đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hơn công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng. Adler luôn là thương hiệu đứng đầu cả về chất lượng cũng như tạo được sự tin tưởng nhất định từ phía khách hàng.

Bản lề sàn ADLER với sắc cam ấn tượng

Chính vì vậy Adler luôn không ngừng cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm không chỉ đẹp mẫu mã mà còn chuẩn chất lượng . Để tạo dựng được sự tin tưởng từ phía khách hàng , Adler liên tiếp cho ra những dòng sản phẩm mới phù hợp với từng không gian, từng vị trí  phù hợp tô điểm cho ngôi nhà Việt. Quyết tâm phấn đấu  trở thành thương hiệu bản lề sàn được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng số 1 tại thị trường Việt Nam. 

Nắm bắt được sự ưa chuộng và tin dùng sản phẩm của người dân Việt với sản phẩm ADLER, cơ sở nhôm kính Văn Hằng đã luôn đồng hành cùng Adlergroup trong các công trình lắp đặt của mình, dõi theo từng căn nhà đem đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ, thú vị qua từng sản phẩm.

Bản lề sàn ADLER với sắc cam ấn tượng

Nhôm kính Văn Hằng chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa thủy lực tại Phú Xuyên – Hà Nội. Đến với nhôm kính Văn Hằng, khách hàng không chỉ được giới thiệu những dòng sản phẩm Adler chính hãng, mà còn được những anh thợ tài hoa, lành nghề lâu năm trong lĩnh vực nhôm kính tư vấn và lắp đặt những bộ cửa kính ấn tượng, hài hòa cho ngôi nhà bạn.


Chất lượng tạo nên thương hiệu - Uy tín tạo sự phát triển.

Anh thợ ( NK Văn Hằng) lắp đặt tỉ mỉ đến từng chi tiết
(Nguồn: https://www.facebook.com/trongvan.le.58?fref=ts)

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH VĂN HẰNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM MỚI MẺ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày...

26/08/2017 1