BLOG

NHÔM KÍNH TÚ CƠ KHÍ - NIỀM TIN CỦA NGƯỜI DÂN HẢI PHÒNG

11/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Gần 10 năm phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ trong lĩnh vực nhôm kính trên thị trường Việt Nam, hiện Công ty đã có hệ thống đại lí trải dài gần 40 tỉnh thành, với trên 300 đại lý phân phối và trên 6.000 cơ sở sản xuất lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm của ADLER. 

Là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt và sản xuất cửa nhôm kính, cửa cuốn, nhôm việt pháp, cửa cường lực, cầu thang nổi tiếng và uy tín, cơ sở nhôm kính Tú cơ khí đã luôn nhận được sự ủng hộ và niềm tin của người dân Hải Phòng, song hành cùng bản lề sàn ADLER trang hoàng ngôi nhà Việt.

Theo anh chủ cơ sở có trao đổi, trước cơ sở anh sử dụng rất nhiều các loại bản lề sàn để lắp đặt cho khách hàng, nhưng trong một lần tình cờ biết đến và sử dụng bản lề sàn ADLER, anh cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm mang lại. Và anh còn cảm thấy hài lòng hơn khi nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cứ thế, người này khuyên dùng cho người kia để rồi giờ đây cơ sở anh chủ yếu sử dụng và lắp đặt sản phẩm ADLER thôi.

Logo ADLER nổi bật trên bản lề sàn

Anh trao đổi, với thị trường nhiều sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng như hiện nay, để tạo được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng là rất khó. Nghề nhôm kính là công việc anh yêu thích nên việc làm khách hàng tin tưởng, hài lòng còn giúp anh vui hơn là lợi nhuận anh có được. Anh tin dùng ADLER không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì chế độ bảo hành của Công ty, về tổng đài kích hoạt bảo hành điện tử giúp khách hàng xác nhận được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 

Hãy cùng chia sẻ với công việc của các anh thợ nhôm kính Tú cơ khí qua những bức ảnh được chụp ngay tại nơi các anh làm. Nơi giúp các anh tìm được niềm vui trong công việc, nơi các anh mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng!

Cơ sở luôn lắp đặt đồng bộ sản phẩm ADLER cho khách hàng
 

ADLER – sắc cam nổi bật 

( Nguồn: https://www.facebook.com/nguyentu.nguyentu.18)

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH TÚ CƠ KHÍ - NIỀM TIN CỦA NGƯỜI DÂN HẢI PHÒNG

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9