BLOG

NHÔM KÍNH TRONG XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nhôm kính trong xây dựng và thương mại hiện nay đã trở lên rất phổ biến. Chúng xuất hiện hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta, từ những tòa nhà cao ốc hiện đại tới những nhà dân sinh.

Hàng năm có khoảng 300.0000.000 m2 nhôm kính mặt dựng được xây dựng tại khu vực thành phố HCM. Phần lớn của tổng số đó có thể được tìm thấy trên mái nhà bằng nhôm và hệ thống tường được sử dụng trên các tòa nhà thương mại. Các thuộc tính nội tại của nhôm đóng góp rất nhiều để sử dụng trong các ứng dụng này.

Ví dụ, nhôm đặc biệt là tiếp nhận hiệu suất cao, chất phủ kiến trúc. Kết quả là, sự đa dạng rộng của lớp phủ và màu sắc nhà máy sản xuất, áp dụng thực hiện tốt ở các công trình. Đây là một xem xét rất quan trọng trong các ứng dụng mái nhà dốc dốc mà làm cho một mái nhà có thể nhìn thấy yếu tố kiến trúc cao. Các lớp phủ cũng giúp đảm bảo hiệu suất hầu như không cần bảo trì và tuổi thọ dài.

Nhôm kính cũng cung cấp một mức độ cao của phản xạ nhiệt bức xạ bất kể cho dù một mái nhà thấp, độ dốc lớn. Khả năng này để làm chệch hướng của mặt trời kết quả tạo ra các tia nhiệt truyền nhiệt ít hơn để trang trí nội thất của tòa nhà trong mùa hè đó, lần lượt, giảm chi phí năng lượng bằng cách giảm tải làm mát.

NHÔM KÍNH TRONG XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI

Cửa nhôm kính ngày càng thông dụng trong kiến trúc hiện đại

Nhôm có thể hình thành nhiều hình dạng

Bởi vì nó là dễ uốn, nhôm có thể được hình thành vào vô số các hình dạng và cấu hình. Sử dụng của nó là không có nghĩa là giới hạn màn hình phẳng. Do đó, nhôm tường toàn cho hệ thống có thể giúp tạo ra một số của bên ngoài hấp dẫn và chức năng trên các tòa nhà ngày hôm nay. Ngoài ra, tấm tường lớn, hoặc là phẳng hoặc tạo hình, yêu cầu các khớp ít hơn, sản xuất lắp đặt nhanh chóng và kinh tế.

Và, hệ thống tường nhôm không có nghĩa là chỉ sử dụng trong xây dựng mới. Trang bị thêm các ứng dụng khả thi là tốt, đặc biệt là khi chủ sở hữu có nhu cầu thay đổi "hình ảnh" của một tòa nhà. Nhôm tấm tường, tấm composite đặc biệt, là lý tưởng cho lại toàn cho các cấu trúc lớn hơn, cũng như cung cấp các tùy chọn thiết kế hiện đại cho tất cả các loại tòa nhà mới.

NHÔM KÍNH TRONG XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI

Trong các môi trường ăn mòn cao như ứng dụng hàng hải, hợp kim nhôm có công thức đặc biệt đã được phát triển để tăng tính năng chống ăn mòn.

Nhôm kính độ kháng cao trong ăn mòn tự nhiên và trọng lượng nhẹ.

Nhôm là chống ăn mòn. Trong thực tế, nó không bị ăn mòn trong hầu hết các môi trường, nhôm không yêu cầu phải kết thúc bảo vệ. Trong các môi trường ăn mòn cao như ứng dụng hàng hải, hợp kim nhôm có công thức đặc biệt đã được phát triển để tăng tính năng chống ăn mòn.

Và, nhôm nhẹ. Tòa nhà được hưởng lợi từ các vật liệu nhẹ nhưng mạnh mẽ như nhôm bởi vì ít cấu trúc của tòa nhà là chi tiêu trong việc hỗ trợ sức nặng của nó. Các tòa nhà ở khu vực địa chấn mạnh mẽ hoạt động được hưởng lợi từ trọng lượng giảm nhiều hơn kể từ khi lực lượng địa chấn được tỷ lệ thuận với trọng lượng của cấu trúc.

Lợi ích môi trường của Nhôm kính trong xây dựng.

Nhôm sản phẩm xây dựng cung cấp nhiều lợi ích môi trường là tốt. Ví dụ, một cuộc khảo sát của các nhà sản xuất nhôm trong năm 2003 chỉ ra rằng tổng số tái chế nội dung của sản xuất trong nước, sản phẩm thép tấm cuộn tròn, thị trường xây dựng khoảng 80-85%. Một cuộc khảo sát tiếp theo chỉ ra rằng trung bình, gần một nửa nội dung tái chế (40-42%) là từ nguồn của người tiêu dùng sau.

Không chỉ nhôm được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng có chứa một tỷ lệ phần trăm cao của nội dung tái chế sau tiêu dùng và hậu công nghiệp, nhưng ở cuối của cuộc sống hữu ích của nó, trong một ứng dụng xây dựng, nó được tái chế 100%. Ngoài ra các thành phần xây dựng, nhôm có thể được tái chế nhiều lần trở lại thành các sản phẩm tương tự mà không làm giảm chất lượng. Việc tái sử dụng và nội dung tái chế cao của Nhôm kính làm cho nó một vật liệu lý tưởng cho những người tìm kiếm cho các khoản tín dụng cho chương trình LEED.

Nhôm kính xây dựng là sản phẩm của tương lai.

NHÔM KÍNH TRONG XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI

Nhôm là vật liệu có thể tái chế

Khả năng tái chế các sản phẩm xây dựng nhôm cũng ngày càng trở nên quan trọng, là chủ sở hữu xây dựng quyết định giải cấu trúc hơn là phá hủy tòa nhà cũ. Thay vì chỉ đơn giản là đi với một quả bóng phá hoại, chủ sở hữu nhiều hơn nữa cố ý làm thế nào họ đi xuống một tòa nhà ở để trích xuất vật liệu tái chế càng nhiều càng tốt. Bằng cách đó, họ không chỉ giữ lại giá trị phế liệu của một loại vật liệu như nhôm mà còn loại bỏ tác động môi trường và chi phí bán phá giá trong bãi rác.

Nhôm tái chế cũng làm giảm tiêu thụ năng lượng. Để sản xuất nhôm từ vật liệu tái chế, ví dụ, yêu cầu chỉ có 5% năng lượng cần thiết để sản xuất nhôm từ bauxite. Ngoài ra, mỗi tấn nhôm tái chế tiết kiệm bốn tấn bô xít.

Theo: Cuathuyluc

TAGS :

bản lề sàn cửa nhôm kính nhôm kính

Tin tức liên quan