BLOG

NHÔM KÍNH TÂN CHANG CÙNG ADLER TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU VỮNG CHẮC

04/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Phụ kiện kính ADLER được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Cộng Hòa Liên Bang Đức đảm bảo độ chính xác, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất đem lại sự bền bỉ, chất lượng cao cấp cho sản phẩm.

Hiện nay, việc lựa chọn bộ cửa kính cho ngôi nhà là vấn đề được hầu hết mọi gia đình quan tâm. Để có được sự lựa chọn phù hợp với bộ cửa của mỗi gia đình, khách hàng cần tìm hiểu kĩ càng về nguồn gốc sản phẩm, chất lượng được phản hồi cũng như kích thước và tải trọng phù hợp với cửa kính của gia đình.

ADLER cho ra mắt thị trường 5 loại model sản phẩm với tải trọng và kích thước tương ứng từng bộ cửa để khách hàng lựa chọn. Vì vậy trong quá trình lắp đặt, sử dụng sản phẩm khách hàng cần chú ý lựa chọn bộ phụ kiện phù hợp với cửa của mình. Phụ kiện kính Adler được thiết kế nổi bật với tông cam rực rỡ, phủ ngoài là hai tông màu chủ đạo: sắc vàng quý phái cùng sắc trắng tinh tế giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Ngoài những nổi trội về sản phẩm, Adler còn tạo ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng cũng như các cơ sở, đại lý lĩnh vực nhôm kính bởi chế độ bảo hành 24 tháng thông qua hệ thống tem bảo hành điện tử thông minh SMS hiện đại. Thông qua hệ thống, khách hàng có thể trực tiếp xác nhận nguồn gốc xuất xứ và thời hạn bảo hành sản phẩm.

Là một trong những cơ sở luôn tin tưởng và đồng hành cùng Adler là nhôm kính Tân Chang, đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt cửa kính cường lực, cửa cuốn, cửa xếp Đài Loan, cửa nhôm hệ cao cấp và nội thất nhựa Đài Loan. Nhôm kính Tân Chang với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự công tâm trong việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng, mang giá trị lâu dài bền đẹp cho ngôi nhà của bạn.

NHÔM KÍNH TÂN CHANG

Ảnh 1:  Đến với NK Tân Chang, khách hàng luôn được lắp đặt đồng bộ sản phẩm chất lượng, uy tín

NHÔM KÍNH TÂN CHANG

Ảnh 2: Bản lề sàn ADLER với sắc trắng tinh tế, hoàn hảo cho ngôi nhà

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan