BLOG

NHÔM KÍNH PHƯỢNG KHU – NGƯỜI BẠN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG ADLER TẠI THÁI BÌNH

10/05/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Là một trong những cơ sở nổi tiếng chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực, kính khổ lớn tại Việt Thuận,Thái Bình – nhôm kính Phượng Khu đã luôn tin tưởng và lựa chọn phụ kiện kính Adler lắp đặt cho các công trình của mình.

Nhôm kính Phượng Khu – người bạn luôn đồng hành cùng Adler tại Thái Bình

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cửa kính xuất hiện ở khắp mọi nơi bởi những tính năng ưu Việt mà nó đem lại cho người sử dụng. Chính vì vậy mà phụ kiện cửa kính cũng nhận được sự quan tâm và sự ưa chuộng sử dụng của khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu này, phụ kiện kính Adler đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. 

Luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Adler – thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung ứng và sản xuất bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện liên quan đến ngành kính, đã và đang nhận được sự quan tâm không ngừng từ người tiêu dùng Việt. Với sản phẩm bản lề sàn có tính năng mở góc lên tới 125˚, Adler đã nhanh chóng tạo bước đột phá tại thị trường Việt Nam.

Với tính năng ưu Việt mở góc 125˚, bản lề sàn Adler luôn đem đến cho bộ cửa kính của người sử dụng diện tích rộng rãi, thoải mái.

Ảnh 1 Phụ kiện kính Adler luôn chuẩn

Bên cạnh đó, bản lề sàn Adler có nhiều mã hàng khác nhau, phù hợp với kích thước, tải trọng của từng bộ cửa kính, điều này hỗ trợ rất tốt trong quá trình sử dụng sản phẩm được lâu dài hơn. Không chỉ vậy, bản lề sàn Adler có hai gam màu chủ đạo: sắc trắng tinh tế, hài hòa và sắc vàng sang trọng, quý phái. Mỗi sắc màu này lại tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho các bộ cửa kính, đem đến sự khác biệt mà không sản phẩm phụ kiện kính nào có được.

Phụ kiện kính Adler còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện khác, nhằm đáp ứng mọi lúc mọi nơi nhu cầu sử dụng của khách hàng như: kẹp kính, tay nắm giả da, giả đá,… Chính những ưu điểm vượt trội này đã đưa Adler trở thành thương hiệu hàng đầu về phụ kiện kính tại Việt Nam.

Ảnh 2: Nhôm kính Phượng Khu luôn lắp đặt đồng bộ sản phẩm Adler

Một trong những cơ sở luôn tin tưởng và đồng hành cùng phụ kiện kính Adler trong các công trình tại Thái Bình, đó chính là nhôm kính Phượng Khu. Đến với cơ sở Phượng Khu, khách hàng luôn được trải nghiệm tính năng vượt trội của bản lề sàn Adler, cùng đội ngũ thợ lắp đặt nhiệt tình, tâm huyết với bàn tay lắp đặt tài hoa. Nhôm kính Phượng Khu luôn cam kết đem đến những sản phẩm chính hãng Adler, cùng chế độ hậu mãi tốt nhất. Hãy đến với nhôm kính Phượng Khu để cùng trải nghiệm không gian sống đẳng cấp với phụ kiện kính Adler nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/docong.khu

TAGS :

Tin tức liên quan