BLOG

NHÔM KÍNH- MẶT HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup- Cùng với sự phát triển kinh tế và cải tiến trong đời sống thì cửa nhôm, Nhôm kính ngày nay đang là mặt hàng rất được ưa chuộng trên thị trường bởi tính hữu dụng, thẩm mỹ, mẫu mã phong phú, đa dạng, và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Nhôm kính là sản phẩm bền, đẹp:

Mặt hàng này dễ sản xuất và và ít chịu bào mòn của hiện tượng thời tiết hay những va đập có thể gặp phải khi sử dụng, hạn chế tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ do tính chất không cháy ngay cả nhiệt độ cao; hông bị cong vênh, oxi hóa, co rút, hoen gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa thông thường trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta 

NHÔM KÍNH- MẶT HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Nhôm kính đang là mặt hàng rất được ưa chuộng trên thị trường bởi tính hữu dụng, thẩm mỹ, mẫu mã phong phú, đa dạng, và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Cửa Nhôm kính chịu lực tốt

Điều đặc biệt ở các thanh nhôm là được chế tạo bởi nhiều khoang rỗng, làm gia tăng độ cứng và chiều dày nhôm. Các rãnh, vách nhôm được tính toán một cách cẩn thận mang đến sự vững chãi cho khung cửa.

NHÔM KÍNH- MẶT HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Nhôm kính chịu được lực mạnh ở môi trường bên ngoài

Khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời

Là sản phẩm của thế hệ cửa mới, cửa nhôm kính được tạo từ profile nhôm kết hợp với hộp kính và hệ gioăng EPDM, bởi vậy khả năng cách âm, cách nhiệt của nó là vô cùng tuyệt vời.

NHÔM KÍNH- MẶT HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Dù là cửa chính hay cửa sổ thì nhôm kính vẫn có khả năng cách nhiệt tốt

Cửa nhôm kính mang tính thẩm mỹ cao

NHÔM KÍNH- MẶT HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Không gian bừng sức sống với màu trong suốt của kính

Hiện nay cửa nhôm kính được sử dụng cho kiến trúc nhà khác nhau với thiết kế đặc biệt, mang đến tính thẩm mỹ cao từ bàn tay người sản xuất với quy trình thiết kế chuẩn với khung kính lớn bao bọc, tấm kính màu hay tấm kính có họa tiết đẹp, chìm nổi xung quanh mang đến sự lôi cuốn cho người sử dụng.

Cửa nhôm kính mang hiệu quả kinh tế cao

Với chi phí hợp lý, loại cửa này đang làm mưa làm gió trên thị trường  xay dựng. Hơn nữa, tấm kính trong suốt giúp căn phòng tiếp thu được nguồn ánh sáng mặt trời, tiết kiện chi phí điện năng người sử dụng

Phạm vi ứng dụng của cửa nhôm kính

Cửa kính nơi công ty, văn phòng: Cánh cửa kính giữa các phòng ban giúp mọi người gần gũi nhau hơn, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Cửa nhôm kính làm cửa ra vào mang đến sự thông thoái giúp căn phòng bạn thông thoáng, rộng rãi hơn.

Cửa nhôm kính cửa sổ: với thiết cửa sổ kính hiện đại giúp mang đến sự sang trọng, quý tộc nhất cho không gian của bạn.

Bởi có nhiều ưu điểm như chống thấm, không mòn gỉ như các loại cửa sắt và bền vững như các loại cửa gỗ nên nó rất thích hợp làm cửa phòng tắm nhằm khắc phục tính chất độ ẩm cao của không gian nơi này.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa kính cường lực cửa nhôm kính nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan