BLOG

NHÔM KÍNH MẪN TUYẾN ĐÃ ĐẾN VỚI ADLER NHƯ THẾ NÀO

22/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Tự hào là đơn vị được bảo hộ độc quyền phân phối thương hiệu Adler tại thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần EKF Việt Nam đã và đang không ngừng cố gắng đưa đến người tiêu dùng Việt và các cơ sở nhôm kính những sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện kính tốt nhất.

Nhôm kính Mẫn Tuyến và hành trình đến với Adler

Adler là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung ứng bản lề sàn, kẹp kính cường lực, tay co cửa kính và các phụ kiện liên quan đến ngành kính. Luôn được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn là sản phẩm lắp đặt cho các công trình của mình, bản lề sàn Adler đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đưa đến khách hàng một “siêu phẩm” bản lề sàn, với tính năng mở góc lên tới 125̊.

Chính ưu điểm vượt trội này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính, cửa kính thủy lực, trong đó có cơ sở nhôm kính Mẫn Tuyến.

Được anh em, bạn bè làm cùng trong lĩnh vực chia sẻ và tư vấn về chất lượng và chính sách giá cả của Adler, cơ sở nhôm kính Mẫn Tuyến - chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính thủy lực tại Thái Nguyên đã nghiên cứu và tìm hiểu về dòng sản phẩm bản lề sàn Adler.

Theo anh Mẫn Tuyến (chủ cơ sở) chia sẻ, đến với bản lề sàn Adler chính là một cái duyên mà anh nghĩ không thể tách rời được, mỗi công trình lắp đặt của anh với sản phẩm Adler luôn tạo ra sự nổi bật khác hẳn so với các dòng sản phẩm anh đã lắp trước đó.

Anh Mẫn Tuyến cũng chia sẻ rằng, bản lề sàn Adler là một sản phẩm rất dễ lắp đặt, chất lượng đảm bảo, ít phải bảo hành. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm với chất lượng mà sản phẩm Adler mang đến. Hãy cùng ngắm nhìn hành trình phát triển của cơ sở nhôm kính với Adler nhé!

Mỗi công trình lắp đặt của nhôm kính Mẫn Tuyến  cùng phụ kiện kính Adler luôn tạo ra sự khác biệt

Mỗi công trình lắp đặt cùng phụ kiện kính ADLER luôn tạo ra sự khác biệt

Móc khóa Adler theo nhôm kính Mẫn Tuyến đến với mọi công trình

Móc khóa ADLER theo nhôm kính Mẫn Tuyến đến với mọi công trình

Vẻ đẹp của bộ cửa kính khi lắp đặt với phụ kiện kính Adler

Vẻ đẹp của bộ cửa kính khi lắp đặt với phụ kiện kính ADLER

(Nguồn: https://www.facebook.com/man.dongoc)

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính thủy lực khách hàng Thái Nguyên kẹp kính nhôm kính Mẫn Tuyến

Tin tức liên quan