BLOG

NHÔM KÍNH LONG QUÂN - TÂM HUYẾT CỦA NHỮNG KỸ SƯ SÁNG TẠO

27/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

ADLER không chỉ là tên để gọi, để nhớ mà còn là tâm huyết của những kỹ sư sáng tạo, đã làm nên tên tuổi của hãng. Sự phong phú về kích thước, sự độc đáo sáng tạo về màu sắc, sự tinh tế của từng chi tiết, sự uy tín về chất lượng đã giúp bản lề sàn Adler giữ trọn niềm tin với khách hàng.

Gần 10 năm không ngừng nỗ lực phát triển, với phương châm “ Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo sự phát triển ”, Công ty cổ phần EKF – là đơn vị bảo hộ phân phối độc quyền bản lề sàn Adler tại Việt Nam, đã có hệ thống đại lý trải dài gần 40 tỉnh thành của cả nước, với trên 300 đại lý phân phối và trên 6.000 cơ sở sản xuất lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm của Adler.

 

NHÔM KÍNH LONG QUÂN

Adler ngoài thế mạnh là bản lề sàn, thì còn phân phối dòng sản phẩm kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính thủy lực theo dây chuyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức. Bản lề sàn thủy lực Adler có ưu điểm là góc mở 125°, với hai gam màu phủ chủ đạo là inox 304 trắng và inox 304 thẩm thấu Titan vàng giúp sản phẩm không chỉ bền đẹp với thời gian, bảo vệ kính mà còn tạo độ thẩm mĩ cao, đem lại sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Với chế độ bảo hành điện tử SMS hiện đại 24 tháng cũng giúp khách hàng có thể am tâm khi tự mình có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ cũng như thời gian bảo hành sản phẩm.

Thành công của Adler tất cả là nhờ sự tin dùng của các nhà phân phối, các đại lý, cơ sở sử dụng và lắp đặt sản phẩm phụ kiện kính cũng như quý khách hàng. Một trong những đơn vị lắp đặt uy tín luôn tin dùng đồng bộ sản phẩm Adler tại Hải Dương nhôm kính Long Quân, cơ sở chuyên tư vấn lắp đặt cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm hệ, cửa nhựa lõi thép.

Nguồn: https://www.facebook.com/long.luuquang.92

TAGS :

Tin tức liên quan