BLOG

NHÔM KÍNH LONG ĐEN - NÉT ĐẸP HIỆN ĐẠI CHO NGÔI NHÀ BẠN

11/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adler là thương hiệu bản lề sàn top 1 Việt Nam do người tiêu dùng Việt bình chọn. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, bản lề sàn Adler luôn có những bí quyết khác biệt tạo nên nét đẹp riêng cho ngôi nhà Việt.

Ngày nay với nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại hay cả hộ gia đình phần lớn đều sử dụng cửa kính. Thấu hiểu nhu cầu đó, Công ty cổ phần EKF – là đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính thủy lực Adler tại Việt Nam. Công ty đã cho ra mắt thị trường nhiều loại sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Adler là thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa kính thủy lực của CHLB Đức. Kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm bản lề sàn đầu tiên với góc mở 125˚ tại thị trường Việt Nam, cùng chế độ bảo hành chính hãng lên tới 24 tháng, Adler đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Việt và các cơ sở, đại lý nhôm kính trên toàn quốc.

NHÔM KÍNH LONG ĐEN - NÉT ĐẸP HIỆN ĐẠI CHO NGÔI NHÀ BẠN

Adler với dòng sản phẩm bản lề sàn thế mạnh ngoài việc có góc mở rộng, tiện nghi, thuận tiện khi sử dụng, còn được thiết kế với sắc cam trẻ trung, nổi bật, bên ngoài là hai gam màu chủ đạo trong thiết kế : sắc vàng quý phái cùng sắc trắng tinh tế mang lại lựa chọn và trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng. Adler cho ra mắt 5 loại sản phẩm với sự phân chia về tải trọng và kích thước kính của từng bộ cửa để khách hàng lựa chọn. Vì vậy, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được bộ phụ kiện phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Là một trong những Công ty đi đầu triển khai chương trình kích hoạt bảo hành bằng tem điện tử SMS thông minh, hiện đại, Adler mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm. Sau khi khách hàng kích hoạt bảo hành thông qua mã bí mật trên tem sản phẩm, tổng đài sẽ tự động gửi về một tin nhắn xác nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cùng thời gian bảo hành. Chính vì vậy, Adler luôn được các cơ sở nhôm kính ưu tiên lựa chọn là sản phẩm lắp đặt cho các công trình.

NHÔM KÍNH LONG ĐEN - NÉT ĐẸP HIỆN ĐẠI CHO NGÔI NHÀ BẠN

Đến với Bắc Giang, người tiêu dùng sẽ được biết đến cơ sở Nhôm kính Long Đen, nơi quy tụ những bàn tay tài hoa của người thợ Nhôm kính. Nhôm kính Long Đen chuyên tư vấn lắp đặt phân phối cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm hệ có tiếng tại địa phương. Đây cũng là một trong những cơ sở luôn tin tưởng và đồng hành phát triển cùng Adler.


(Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006685143548&fref=ts)

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH LONG ĐEN - NÉT ĐẸP HIỆN ĐẠI CHO NGÔI NHÀ BẠN

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9