BLOG

NHÔM KÍNH LONG ĐEN - ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT BẢN LỀ CỬA KÍNH UY TÍN TẠI BẮC GIANG

16/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay, cửa kính cường lực đang được hầu hết các gia đình quan tâm bởi những lợi ích và tính thẩm mỹ mà bộ cửa này đem lại. Bên cạnh đó, các giá đình cũng rất chú trọng đến việc lựa chọn bộ phụ kiện kính đi kèm, đây là bước khá quan trọng quyết định việc vận hành của bộ cửa có êm bền và trơn tru hay không.

Trong vai trò là một vị khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa kính, khảo sát một vòng những đơn vị thợ lắp đặt trên thị trường hiện nay, chúng tôi được giới thiệu sử dụng sản phẩm Adler cho bộ cửa nhà mình. Anh thợ tư vấn cho chúng tôi là Nhôm kính Long Đen - Một đơn vị lắp đặt cửa kính lâu năm ở vùng đất Bắc Giang này.

ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT BẢN LỀ CỬA KÍNH UY TÍN TẠI BẮC GIANG

Đây cũng là đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến và hài lòng của người dân nơi đây bởi chính thái độ phục vụ tận tình, niềm nở và sự tư vấn chuẩn xác mà anh đúc kết được trong quá trình trải nghiệm của mình. Anh chia sẻ, trước nay cũng dùng khá nhiều phụ kiện cửa kính, bản lề sàn các hãng nhưng thật sự không hài lòng lắm cho đến khi lắp bộ đầu tiên của Adler, ấn tượng với đường nét thiết kế tinh tế, sang trọng, bản lề sàn chất lượng thể hiện trên từng chi tiết chắc chắn và bền vững, mạnh mẽ như chú chim đại bàng trắng - đại diện cho thương hiệu uy tín này.

NHÔM KÍNH LONG ĐEN

Anh quyết định dừng sự tìm kiếm sự hoàn hảo của mình lại và kết giao với Adler kể từ giây phút đó. Đến nay, anh vẫn trung thành tư vấn, lắp đặt Adler cho mọi người và giới thiệu cho chúng tôi có thêm sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bộ cửa của mỗi nhà.

Thế đấy, người thợ yêu nghề sẽ yêu luôn những sản phẩm, những phụ kiện đi cùng. Chúng tôi nhìn thấy điều ấy qua sự tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và đầy am hiểu của anh thợ Long Đen. Cùng xem một vài hình ảnh mà anh thợ Long Đen đã lưu niệm lại trong quá trình lắp đặt Adler cho mọi công trình khu vực Bắc Giang nhé.

NHÔM KÍNH LONG ĐEN

NHÔM KÍNH LONG ĐEN

TAGS :

Tin tức liên quan