BLOG

NHÔM KÍNH HOÀNG HIỂN - CƠ SỞ TƯ VẤN LẮP ĐẶT UY TÍN TẠI THÁI NGUYÊN

10/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

ADLER là thương hiệu bản lề sàn top 1 Việt Nam do người tiêu dùng Việt bình chọn. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, bản lề sàn ADLER luôn có những bí quyết khác biệt tạo nên nét đẹp riêng cho ngôi nhà Việt.

BẢN LỀ SÀN ADLER – ĐẲNG CẤP CHẤT LƯỢNG

Adler là thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa kính thủy lực của CHLB Đức. Kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm bản lề sàn đầu tiên với góc mở 125˚ tại thị trường Việt Nam, cùng chế độ bảo hành chính hãng lên tới 24 tháng, Adler  đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Việt và các cơ sở, đại lý nhôm kính, trong đó có cơ sở nhôm kính Hoàng Hiển – chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính thủy lực, cửa nhôm hệ cao cấp, cơ khí tổng hợp, bản lề sàn uy tín tại Thái Nguyên.

 

 

Gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi sắc cam trẻ trung, nổi bật được phủ ngoài bởi hai gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái cùng sắc trắng tinh tế. Adler còn mang tới cho người tiêu dùng Việt sự an tâm sử dụng sản phẩm qua tổng đài kích hoạt bảo hành điện tử của Công ty. Hiện nay, với vô số sản phẩm trên thị trường, để tìm được sản phẩm chính hãng chất lượng sử dụng lâu dài quả là một câu hỏi khó đối với người tiêu dùng. Nắm bắt được tâm lý này.

Adler triển khai chương trình kích hoạt bảo hành điện tử SMS thông qua mã số bí mật được dán trên mỗi sản phẩm Adler. Khách hàng sẽ cào nhẹ lớp tráng bạc trên tem mỗi sản phẩm sau đó nhắn tin kích hoạt bảo hành lên tổng đài tự động của Công ty, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận nguồn gốc xuất xứ cùng thời gian bảo hành của sản phẩm. Điều đó sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều mỗi khi sử dụng sản phẩm của ADLER.

ADLER – sắc vàng quý phái

ADLER – sắc vàng quý phái

Nhôm kính Hoàng Hiển là một trong những cơ sở tư vấn và lắp đặt có tiếng tại Thái Nguyên. Cơ sở tự hào vì có đội ngũ thợ lành nghề với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhôm kính cùng sản phẩm ADLER chính hãng, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của người tiêu dùng Việt tại Thái Nguyên. Hãy cùng cơ khí Hoàng Hiển ngắm nhìn những công trình được trang hoàng với sản phẩm của ADLER nhé!

 

Bản lề sàn, kẹp kính ADLER – Đẳng cấp chất lượng

Bản lề sàn, kẹp kính ADLER – Đẳng cấp chất lượng

TAGS :

bản lề sàn

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH HOÀNG HIỂN - CƠ SỞ TƯ VẤN LẮP ĐẶT UY TÍN TẠI THÁI NGUYÊN

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9