BLOG

Nhôm kính Hiền Oanh cảm nhận bản lề sàn số một Việt Nam

29/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Mỗi người đều có cho mình những sự lựa chọn đam mê và công việc khác nhau, đối với các anh thợ nhôm kính thì việc ngắm nhìn công trình do chính mình lắp đặt là thành quả lớn lao nhất.

Đã từ lâu, người dân Sơn La đã không còn xa lạ gì với cơ sở nhôm kính Hiền Oanh – đơn vị chuyên về tư vấn và lắp đặt cửa thủy lực có tiếng lâu năm ở nơi đây. Chúng tôi ghé thăm cơ sở vào một ngày đẹp nắng, chứng kiến các anh miệt mài với công việc mới thấy được hết niềm đam mê và sự yêu nghề mà các anh dồn vào mỗi công trình để hoàn thiện nét đẹp cho những ngôi nhà mơ ước. Nhôm kính Hiền Oanh chia sẻ thời gian đầu mới vào nghề, còn nhiều bỡ ngỡ nên việc lựa chọn sản phẩm bản lề thủy lực còn mang tính chung chung cho đến khi trải nghiệm lắp đặt bản lề sàn Adler lần đầu thì cái tâm người làm nghề như khẳng định rằng đây sẽ là người bạn gắn bó suốt quãng đường còn lại.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh các anh thợ chăm chỉ hoàn thiện vẻ đẹp cho những công trình đang còn dang dở nhé:

Nhôm kính Hiền Oanh

Bản lề sàn Adler lúc nào cũng rất nổi bật

Nhôm kính Hiền Oanh

Anh thợ đang tỉ mỉ khoan cắt sàn để chôn hộp bản lề

Nhôm kính Hiền Oanh

Bản lề sàn Adler mới được lắp đặt xong

Nhôm kính Hiền Oanh

Nhôm kính Hiền Oanh

Các anh thợ làm việc miệt mài bên giàn giáo

Nhôm kính Hiền Oanh

Một công trình vừa hoàn thiện và đi vào sử dụng

 

Nguồn: Nhôm kính Hiền Oanh – Sơn La https://www.facebook.com/nhomkinh.hungthinh.5/photos?lst=100008502287201%3A100010819863224%3A1504840067&source_ref=pb_friends_tl

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan