BLOG

NHÔM KÍNH DUY TÁM - ADLER SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

25/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nhắc đến sản phẩm bản lề sàn, người tiêu dùng Việt không thể không nhắc đến thương hiệu bản lề sàn Adler - thương hiệu bản lề sàn số 1 tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ Đức.

Bản lề sàn Adler - Sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn 

Adler hiện có mặt trên thị trường khoảng gần 10 năm trở lại đây, được biết đến là phụ kiện cửa kính top1 trên thị trường Việt Nam, trở thành sản phẩm được ưa chuộng  nhất và được hầu hết đơn vị thợ và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhôm kính Duy Tám

Với 5 loại Model bản lề sàn cùng kích thước và tải trọng khác nhau phù hợp với sự lựa chọn cho từng bộ cửa kính của gia đình bạn, mẫu mã đa dạng cùng với hai màu sắc chủ đạo trắng và vàng tạo nên sự tinh tế, sang trọng và hài hòa cho không gian sống của bạn.

Adler chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng – tự hào khẳng định với chất lượng vượt trội cùng cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tình của mình, Adler sẽ ngày càng mở rộng hơn nữa đến tất cả các khu vực trong cả nước để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Adler  những giá trị cũng như sự lựa chọn số 1 đến với người tiêu dùng. Một trong số đó không thể không kể đến là nhôm kính Duy Tám  - một đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt sản phẩm Adler từ trước đến nay.

Cùng xem một số hình ảnh mà nhôm kính Duy Tám đã xây dựng nhé!

 

Nhôm kính Duy Tám

https://www.facebook.com/trai.chungtinh.37

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH DUY TÁM - ADLER SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9