BLOG

NHÔM KÍNH ĐẠI HUYỀN VÀ NHỮNG CÔNG TRÌNH GẮN LIỀN VỚI PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

19/05/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Với nhiều ưu điểm như cách âm,cách nhiệt, chống ồn, khói bụi ô nhiễm, lấy ánh sáng tự nhiên, dễ lau chùi vệ sinh, bền đẹp với thời gian,… cửa thủy lực đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong xây dựng kiến trúc. Một bộ cửa kính thủy lực chất lượng luôn đi kèm với một bộ phụ kiện cũng chất lượng và uy tín.

Nhôm kính Đại Huyền và những công trình gắn liền với phụ kiện kính Adler

Thương hiệu phụ kiện cửa kính luôn được đánh giá cao về cả chất lượng, lẫn mẫu mã sản phẩm tại thị trường Việt Nam, đó chính là phụ kiện kính Adler – thương hiệu nổi tiếng của CHLB Đức, chuyên sản xuất và cung ứng bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính.

Nhắc đến phụ kiện kính Adler, các anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính không thể không nhớ đến sản phẩm bản lề sàn Adler với tính năng mở góc 125˚. Theo các anh thợ đánh giá, bản lề sàn Adler là một sản phẩm dễ lắp đặt, hoạt động trơn tru và đặc biệt đem đến cho bộ cửa diện tích rộng rãi khi mở được góc bản lề sàn góc 125˚.

Ảnh 1-Bản lề sàn Adler luôn chất lượng và uy tín

Đây cũng chính là tính năng khác biệt của bản lề sàn Adler với các dòng sản phẩm khác. Với góc mở cực đại này, khách hàng có thể thoải mái mở rộng cánh cửa nhà mình để đón tiếp khách và đi lại. Bên cạnh đó, nắp bản lề với hai gam màu: sắc vàng sang trọng, quý phái và sắc trắng tinh tế, hài hòa, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn màu sắc cho bộ cửa kính nhà mình.

Chính những ưu điểm và tính năng nổi bật này đã giúp cho Adler trở thành thương hiệu Bản lề sàn số 1 Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở nhôm kính. Một trong những cơ sở luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Adler lắp đặt cho các công trình của mình, đó chính là cơ sở nhôm kính Đại Huyền – chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính thủy lực, nhôm Việt Pháp, Xingfa uy tín tại Lai Châu.

Ảnh 2-Nhôm kính Đại Huyền luôn mang phụ kiện kính Adler đến với các công trình

Đối với nhôm kính Đại Huyền, mỗi công trình đều như những “đứa con tinh thần” của các anh thợ, chính vì vậy, việc lựa chọn các sản phẩm phụ kiện kính uy tín và chất lượng là tiêu chí quan trọng của cơ sở này. Nắm bắt được những ưu điểm và chất lượng của sản phẩm Adler, nhôm kính Đại Huyền đã luôn tin tưởng và lựa chọn Adler lắp đặt cho các công trình, đem đến khách hàng những bộ cửa kính khang trang và hoàn hảo nhất.Hãy theo bước chân của nhôm kính Đại Huyền để ngắm nhìn vẻ đẹp của phụ kiện kính Adler nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/minhdai.vd

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH ĐẠI HUYỀN VÀ NHỮNG CÔNG TRÌNH GẮN LIỀN VỚI PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9