BLOG

NHÔM KÍNH CÔNG HOAN - THẮP SÁNG CÔNG TRÌNH VIỆT

17/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính cường lực ra đời để thay thế cho hầu hết các công trình bằng tường gạch. Nó đã thay thế và tạo ra một gu thẩm mỹ mới trong ngành thiết kế xây dựng.

Bản lề sàn, phụ kiện kính chính là đột phá mới để tạo nên sự khác biệt, không vật liệu nào có thể thay thế nó mà phải kết hợp với kính cường lực tạo thành những sản phẩm mỹ thuật đẹ p hơn hiện đại hơn.

Phụ kiện kính Adler - Thắp sáng công trình Việt.

Hàng ngàn các công trình hiện đại trên toàn thế giới, những tòa nhà mặt kính dựng đồ sộ cho đến những cánh cửa kính cường lực nhỏ bé ở các cửa hàng hay các shop thời trang đều không thể thiếu bộ phụ kiện bản lề sàn, kẹp kính... Tuy nhiên để lựa chọn được bộ sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện kính ưng ý cho công trình của bạn, việc tìm hiểu, tham khảo ý kiến của những người lắp đặt nhiều kinh nghiệm là điều tuyệt đối không thể bỏ qua.

Đến với Nhôm kính Công Hoan, một đơn vị lắp đặt,uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và lắng nghe anh chủ tư vấn về sản phẩm phụ kiện kính chất lượng trên thị trường, qua đó giúp cho những ai đang có nhu cầu có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn cho bộ cửa nhà mình.

Theo anh Công Hoan, từ trước tới nay cũng trải qua mấy loại bản lề rồi, nhưng không được hài lòng vì chất lượng kém, lại phải mất công đi sửa chữa bảo hành cho khách hàng rất mất thời gian.Từ khi chuyển qua lắp của Adler thì quyết định gắn bó cho đến bây giờ bởi không những chất lượng bền đẹp mà chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng sau bán rất tốt khiến khách hàng của thợ cũng rất hài lòng.

 

Adler - Chất lượng tạo thương hiệu, uy tín tạo sự phát triển

Adler - Chất lượng tạo thương hiệu, uy tín tạo sự phát triển

Phụ kiện kính Adler cùng Nhôm kính Công Hoan tạo ra giá trị ngôi nhà Việt

Phụ kiện kính Adler cùng Nhôm kính Công Hoan tạo ra giá trị ngôi nhà Việt.

Adler- Sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường

Adler - Sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường.

Hi vọng qua bài viết này, Nhôm kính Công Hoan hi vọng khách hàng có thể có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bản lề sàn nhôm kính phụ kiện kính

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH CÔNG HOAN - THẮP SÁNG CÔNG TRÌNH VIỆT

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày...

26/08/2017 1