BLOG

NHÔM KÍNH ANH CHUNG LUÔN SONG HÀNH CÙNG ADLER TRÊN MỌI CÔNG TRÌNH    

19/05/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Nhôm kính anh chung với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn là sự lựa chọn uy tín, tin cậy của mọi gia đình

Để trở thành đơn vị tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực uy tín tại Hải Dương, nhôm kính Anh Chung đã không ngừng nỗ lực đưa đến khách hàng các sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất. Một trong những sản phẩm nổi tiếng, uy tín, chất lượng mà cơ sở hay sử dụng, đó chính là bản lề sàn ADLER.

Với kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp bởi bàn tay tài hoa của các anh thợ, nhôm kính Anh Chung luôn mang đến khách hàng những công trình hoàn hảo, chắc chắn và đặc biệt chất lượng. Theo chia sẻ của các anh thợ, bản lề sàn ADLER là sản phẩm rất dễ lắp đặt, gặp rất ít phát sinh cần hỗ trợ và luôn nhận được sự hài lòng, an tâm sử dụng của khách hàng.

Ảnh 1 - ADLER - Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng

Sản phẩm bản lề sàn Adler với góc mở rộng tới 125 độ  , đem đến không gian rộng rãi, tiết kiệm diện tích ngôi nhà. Bên cạnh đó, với hai gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái và sắc trắng tinh tế, tạo ra nét thẩm mỹ riêng cho mỗi bộ cửa và khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn màu sắc cho công trình của mình hơn.

Ngoài ra, với hệ thống tem bảo hành điện tử SMS thông minh, hiện đại, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng bởi họ có thể tự mình xác minh nguồn gốc sản phẩm cùng thời gian bảo hành. Chính vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu ADLER luôn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng sử dụng.

Luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Adler còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với kiến thức chuyên môn cao, luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Ảnh 2: Bộ cửa kính giúp không gian rộng rãi, tiết kiệm diện tích ngôi nhà

Bởi vậy, Adlergroup luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính, trong đó có nhôm kính Anh Chung – đơn vị chuyên cửa nhôm cao cấp Engel Window – Zhongkai, cửa cuốn, cửa kính, cửa xếp, inox uy tín tại Hải Dương.

Nguồn: https://www.facebook.com/anhchung.tran.75

TAGS :

Tin tức liên quan