BLOG

NHẬN THỨC KHI SỬ DỤNG KÍNH MÀU XÂY DỰNG

13/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Sử dụng kính cường lực màu là một nét đẹp tinh tế trong trong xây dựng hiện đại. Hôm nay, Bản lề sàn ADLER xin được gửi tới bạn đọc đôi điều cần biết khi sử dụng kính màu nội thất trong thiết kế xây dựng.

Nhân thức khi sử dụng kính màu xây dựng:

Người đầu tư?

Hiện nay, các nhà đầu tư ở Việt Nam vẫn còn rất hạn chế kiến thức về việc sử dụng kính cường lực nói chung và tiết kiệm năng lượng thủy tinh đặc biệt.

NHẬN THỨC KHI SỬ DỤNG KÍNH MÀU XÂY DỰNG

Bàn kính cường lực màu cho không gian xanh

Với sự đầu tư ban đầu lớn, các nhà đầu tư đang khá thận trọng trong việc sử dụng kính tiết kiệm năng lượng, thường chọn kính chi phí thấp. Do thông tin hạn chế, một số lượng lớn các nhà đầu tư đang khá tùy tiện, thờ ơ... hoặc tùy thuộc hoàn toàn vào chuyên gia tư vấn trong việc lựa chọn vật liệu thủy tinh. Vì vậy, nhiều dự án được đưa vào hoạt động chưa đáp ứng được mong muốn của các nhà đầu tư cho hiệu quả kinh tế cũng như chất lượng sử dụng.

Nhà thiết kế kính màu?

Với vai trò cố vấn cho các nhà đầu tư, các nhà thiết kế đã thực hiện nhiều bởi sự thiếu dữ liệu về các vật liệu thủy tinh. Nhiều nhà thiết kế tại Việt Nam chưa làm chủ được các kiến thức về điều kiện khí hậu, thiếu kiến thức sử dụng vật liệu kính, thiếu các công cụ (mô phỏng, tính toán ...) trong quá trình thiết kế. Một nhóm nhỏ cũng dễ dàng để sử dụng phương tiện truyền thông tư vấn mà các công trình kính của họ hào nhoáng nhưng không thành công trên người sử dụng thoải mái và hiệu quả kinh tế lâu dài của công trình.

Người dùng?

Ở Việt Nam, người sử dụng tòa nhà không cung cấp đủ kiến thức để hiểu rõ về hoạt động và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Do đó, các hoạt động thường xuyên thực hiện rất nhiều sai lầm kính hoạt động rất nhanh chóng bị xuống cấp hoặc không đạt được hiệu quả mong muốn. Những thách thức trong việc thiết kế kiến trúc với vật liệu thủy tinh ở Việt Nam.

Cửa kính cường lực sơn màu hoặc trang trí họa tiết đều rất bắt mắt

Cửa kính cường lực sơn màu hoặc trang trí họa tiết đều rất bắt mắt

Xu hướng tăng sử dụng kính màu nội thất cho các bề mặt xây dựng "minh bạch" đến nay đã tăng đáng kể tải làm mát trong các tòa nhà. Điều này làm cho các tòa nhà kính trở thành máy ngốn nhiều năng lượng. Đây là một cuộc xung đột nghiêm trọng trong các vấn đề kinh tế của các nhà đầu tư.

Việc thiếu các dữ liệu chuẩn về thông số kỹ thuật của các loại kính trên thị trường tiêu dùng làm cho nó khó khăn để lựa chọn kính phù hợp. Nhiều kiến trúc sư không làm chủ được các công cụ tính toán mô phỏng, làm cho công việc không phải là cân bằng thỏa đáng giữa nhiệt năng lượng mặt trời được hấp thụ để lấy ánh sáng tự nhiên...

Theo: Vatlieuxaydung

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực cửa nhôm kính kính màu kính xây dựng nhôm kính phụ kiện kính sản xuất kính

Tin tức liên quan