BLOG

NGUYÊN TẮC VÀNG KHI LỰA CHỌN CỬA KÍNH THỦY LỰC

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính thủy lực có tính nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… nên có độ an toàn cao, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho công trình, tiện lợi khi sử dụng.

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, các nhà sản xuất đưa ra rất nhiều mẫu mã với kiểu dáng phù hợp với sở thích khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa đúng loại cửa này. Bản lề sàn ADLER xin đưa ra vài gợi ý nhỏ sau:

1. Các thông số kỹ thuật của Cửa kính thủy lực
Trước hết lựa chọn kích thước độ dày cửa thủy lực tùy thuộc vào công trình. Cửa thủy lực chia theo kích thước độ dày thì có các loại cửa kính thủy lực 10 ly, 12 ly, 15 ly. Ở những nơi có diện tích nhỏ hoặc ít người qua lại, nên lựa chọn loại cửa kính 10 ly để phù hợp với mặt tiền. Hơn nữa, chọn kích thước đó sẽ giảm chi phí khi lắp đặt. Còn những nơi sang trọng hoặc yêu cầu vững chắc nên dùng loại cửa có kích thước 12 ly hoặc 15 ly đảm bảo an toàn cao khi sử dụng.

Với các loại kính dày cũng nên lựa chọn bản lề chịu lực tốt bởi trong quá trình sử dụng, đóng vào mở ra rất dễ gây xệ cửa, giảm độ bền sử dụng. Đi kèm với nó là kẹp kính cũng phải chất lượng tránh bị vặn hoặc giằng kính, dẫn tới nứt hoặc vỡ kính. Hiện tại Bản lề sàn ADLER là hãng uy tín, được đông đảo người dùng bình chọn.

2. Chọn cửa kính thủy lực kết hợp hài hòa với công trình
Cửa thủy lực để trang trí cho bộ mặt công trình nên cần phải hài hòa các yếu tố. Khi thiết kế hợp lý và cân đối tạo vẻ đẹp sang trọng hoàn thiện hơn rất nhiều.
 

NGUYÊN TẮC VÀNG KHI LỰA CHỌN CỬA KÍNH THỦY LỰC

Lựa chọn hài hòa cửa kính cường lực tạo ra không gian tinh tế

Nếu cửa lớn quá so với diện tích sẽ choáng không gian, khí sẽ thoát ra ngoài nhiều. Còn nếu cửa nhỏ hơn, tạo vẻ bí bách, hạn chế luồng khí trao đổi trong và ngoài.

Cửa thủy lực thu hút ánh sáng bên ngoài một cách tự nhiên, nên cần thiết kế tạo sự đối lưu thoát khí trong nhà.

3. Sử dụng cửa kính thủy lực trang trí hợp lý
Đối với các cửa hàng kinh doanh sản phẩm, lắp đặt cửa kính thủy lực trong suốt nhằm thu hút ánh nhìn của khách hàng từ bên ngoài. Có thể dán decan hoặc giấy màu trang trí tạo sự nổi bật cho cửa hàng.

 

NGUYÊN TẮC VÀNG KHI LỰA CHỌN CỬA KÍNH THỦY LỰC

Cửa kính trong suốt phù hợp cho việc trưng bày hàng hóa

Đối với các văn phòng, sử dụng loại kính nhám vẫn có thể hấp thụ ánh sáng nhưng tránh nhìn từ bên ngoài vào trong.

Ngoài ra việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng. Các màu sơn kính đa dạng đảm bảo phù hợp với tông màu công trình cũng như ý thích của người đặt. Mỗi màu sắc khác nhau mang lại tín hiệu khác nhau, tạo vận khí cho công trình khi sử dụng.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan